in bao bì giấy TPHCM giá rẻ Túi giấy ghép mang nhôm ngày nay được ứng dụng nhiều trong việc đựng các loại thực phẩm, đựng hạt giống, phân bón, các loại bột làm đẹp, đựng cà phê,….Do nhu cầu của thị trường một ngày lớn như vậy, In Song Nguyễn cung cấp dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng độ uy tín trong nghề chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ.

Túi giấy ghép màng nhôm là gì?

thiết kế in bao bì giấy Túi giấy ghép màng nhôm là túi giấy được in bằng công nghệ Offset và được ghép từ một lớp giấy in bên ngoài, lớp màng nhôm bên trong và mọt lớp màng PE giúp hàn dính các mép của túi lại với nhau tạo thành khuôn túi 3 biên ép có độ bám dính cực tốt.

Đối với lớp giấy bên ngoài túi giấy ghép màng nhôm: Đây là lớp giấy được in ấn với những nội dung sản phẩm bao gồm hình ảnh, logo, các thông tin liên quan đến sản phẩm rõ nét và chân thực.

Đối với lớp màng nhôm bên trong túi giấy: Lớp này giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bay mùi, bay hơi, hay rò rỉ, tránh bị ẩm, cản khí, hơi ẩm, độ cứng, độ bền tốt.

Ưu điểm của túi giấy ghép màng nhôm

Có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất với số lượng ít, giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư bao bì và có thể thay đổi mẫu mã tùy theo ý thích của doanh nghiệp.

Túi được sản xuất chủ yếu từ giấy nên góp phần giảm thải các loại Nylon ra môi trường tự nhiên.

Sử dụng công nghệ in offset cho chất lượng in vượt trội cùng thời gian in nhanh chóng.

Vai trò của túi giấy ghép màng nhôm

Chứa đựng các sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt hơn, sản phẩm bên trong giữ được mùi vị tốt hơn so với đựng trong các loại bao bì khác như Nilon.

In túi giấy ghép màng nhôm làm tăng tính sáng tạo trong thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm.

Tạo ấn tượng và thu hút được khách hàng, làm nên sự khác biệt so với những sản phẩm của thương hiệu khác.

là một công cụ marketing khá hiệu quả, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp

in bao bì giấy quận 7 Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người sử dụng với nguyên liệu bao bì thân thiện với môi trường.

Giúp giữ sản phẩm lâu hơn, bền hơn trước tác động từ môi trường bên ngoài bởi lớp màng nhôm ngăn cách.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

Chủ đề cùng chuyên mục :