Trong hai ngày 12 và 13 tháng 01 năm 2015, Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam VPI đã tổ chức thành công khóa hoc hội nhập văn hóa, kiến thức sản phẩm, kỹ năng, nghiệp vụ cho bộ phận Kinh doanh Eurofood miền Bắc tại văn phòng số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

Có hiểu về sản phẩm thì mới có thể tư vấn tốt cho khách hàng. Hơn nữa, trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng được coi là một nghệ thuật. Chính vì vậy mà Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VPI – Phạm Gia Khải luôn chú trọng công tác đào tạo hội nhập dành cho những CBNV mới gia nhập Tập đoàn.
Chị Hà Thu Thủy - Phó trưởng ban đào tạoTập đoàn giảng dạy về kỹ năng giao tiếp
Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 20 nhân sự tham gia đào tạo. Trong khóa học, các học viên được tìm hiểu về sự nghiệp phát triển của VPI, văn hóa doanh nghiệp,kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng. Đặc biệt, nội dung không thể thiếu dành cho mỗi nhân viên kinh doanh đó là kiến thức về sản phẩm. Tất cả những nội dung trên được chị Hà Thu Thủy - Phó trưởng ban đào tạo Tập đoàn, anh Trần Lâm – Cán bộ Đào và chị Vũ Bích Đào - Giám sát tỉnh (phòng PTTT) trực tiếp giảng dạy và chia sẻ.
Chủ tịch HĐQT tập đoàn VPI – Phạm Gia Khải luôn chú trọng công tác đào tạo hội nhập dành cho những CBNV mới gia nhập Tập đoàn.
Mong rằng khóa đào tạo này sẽ giúp những nhân viên mới hiểu hơn về Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay và định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời, khóa đào tạo cũng đã trang bị kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh, PG, nhất là đội ngũ tuyến tỉnh vốn không có nhiều điều kiện tham gia các khóa đào tạo. Đây cũng là cơ hội để các anh, chị, em CBNV Tập đoàn gặp gỡ, giao lưu với nhau, tăng cường đoàn kết nội bộ.


Hương Giang - VPI

Chủ đề cùng chuyên mục :