Dynamo Delay Spray được sinh sản tại Mỹ và du nhập về thị trường Việt Nam nhờ công dụng vô cùng tiệt mà nó đem lại. Sản phẩm này đã được thí điểm lâm sàng, hoàn toàn không gây kích ứng, không có tác dụng phụ. Chai Xịt Dynamo Delay đã được đăng ký với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm NDC 69664-001-01.

Dynamo Delay là một trong số rất hiếm hoi các sản phẩm giúp trì hoãn quá trình xuất tinh, đạt được tiêu chuẩn FDA trên thị trường với công thức 13% li-do-caine.

Dynamo Delay mua ở đâu : được cho ra đời bởi công ty Screaming O.

dối về Công ty Screaming O Pleasure products:

Screaming O là một công ty sinh sản đồ chơi người lớn uy tín, mới – lạ, từng đoạt nhiều giải thưởng về đồ chơi người lớn phổ quát và sáng tạo nhất dành cho người tiêu dùng ( các cặp vợ chồng, các đôi yêu nhau hay các bạn trẻ đang độc thân).

Chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay giúp các cặp đôi trải nghiệm “chuyện ấy” lâu hơn với công thức tác dụng nhanh đã được kiểm nghiệm lâm sàng. Giúp chàng kéo dài thời gian cho đến khi xuất tinh một cách an toàn và hiệu quả. Thành phần chính là 13% Li- do caine (Khoảng 10mg mỗi lần xịt) USP ở nồng độ mạnh hơn 35% so với các sản phẩm khác trên thị trường như stud 100.

Dynamo Delay Spray chính là chai xịt chống xuất tinh sớm có tác dụng mau chóng, hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện.
Dynamo giúp mang lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh, giúp nam giới hoàn toàn có thể làm chủ cuộc “yêu” của mình.