Nhu cầu sinh lý là bản năng đột nhiên của mỗi thân. Khoảng phương pháp địa lý, ốm đau, ly hôn,…là các nguyên cớ gây gián đoạn chuyện giường chiếu của đa dạng cặp đôi. Trứng rung là đồ chơi dục tình giúp tương trợ giải quyết nhu cầu của chị em an toàn, kín đáo nhưng hiệu quả bất thần.
Việc dùng tay, thứ rưa rứa cậu bé để tự sướng làm cho âm đạo với nguy cơ bị viêm nhiễm và tổn thương. vì vậy, dùng dụng cụ sextoy này nhỏ gọn, sở hữu thể vào trong âm đạo và tự động rung làm cho các bạn gái tận hưởng cảm giác hưởng thụ nhất.

tương trợ màn dạo đầu hưng phấn
Máy rung với thể kích thích các điểm mẫn cảm của phái đẹp để màn dạo đầu lý tưởng hơn như nhũ hoa, âm vật, hột le,…khiến nàng nước chảy chan chứa để chuẩn bị cho cuộc yêu mãnh liệt. Đây cũng là khí giới cứu cánh cho các chàng trai ít kinh nghiệm chuyện giường chiếu, không biết buộc phải khiến sao cho bạn gái ướt át trong các phút đầu lâm trận.

Tăng cảm giác mới lạ cho cuộc yêu
Những chàng trai yếu sinh lý, xuất tinh sớm mà vẫn muốn chinh phục bạn tình với thể sử dụng trứng rung để đưa bạn tình lên đỉnh, làm cô nàng đắc chí ưa.
phương tiện đồ chơi phòng the cũng được các cặp đôi sử dụng luân phiên mang những đợt giao cấu để kéo dài thời kì yêu, có lại cảm giác mới mẻ thăng hoa cho bạn tình của các chàng.