Uy Long Đại Bổ là bài thuốc sinh lý cho nam được phục dựng từ những phương thuốc cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn dưới sự tìm hiểu, nghiên cứu trong nhiều năm của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và cộng sự. Sau nhiều lần thí điểm, gia giảm công thức, bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh ra đời mang đến hiệu quả đột phá trong việc khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý, nâng cao chất lượng cuộc yêu thăng hoa trọn mà hiếm có bài thuốc nào có được.

Không chỉ được chuyên gia đánh giá cao, bài thuốc còn được giới truyền thông đưa tin và thực hiện phóng sự để chứng minh hiệu quả với người xem cả nước. Trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu là giải pháp chữa yếu sinh lý hàng đầu giờ dưới góc nhìn và phân tích của các chuyên gia nam khoa nổi danh.

Thuoc maxman tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Viên uống này là sản phẩm độc quyền của Nhất Nam Y Viện có nguồn gốc từ phương thuốc điều trị của Thái Y viện triều Nguyễn.

THÀNH PHẦN: Các dược liệu chính trong sản phẩm gồm ngải tằm đực, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, thỏ ty tử, ba kích và một số vật liệu khác.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG:
Tùy vào từng chế phẩm mà tác dụng và cách dùng của Uy Long Đại Bổ sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:
Uy Long Đại Bổ Đan: Sản phẩm có tác dụng chính là bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý. song song hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương hiệu quả. Người bệnh nên dùng sản phẩm mỗi ngày 1 viên, uống sau khi ăn 1h.
thuốc maxman : Với tác dụng chính là hạn chế quá trình mãn dục nam, song song tăng cường sinh lý, tương trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm. Người bệnh nên dùng ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 6-9 viên.
Uy Long Đại Bổ Tửu: Điều trị yếu sinh lý, suy giảm thèm muốn dục tình và cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng. Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 30-40 ml.
Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm: tương trợ điều trị rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục và cải thiện tình trạng yếu sinh lý hiệu quả. Liều dùng: Mỗi ngày uống 2 lần vào sáng và tối, mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi và uống sau bữa ăn.