thu mua thanh lý đồ gỗ Nhu cầu mua và sử dụng nội thất văn phòng cũ luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều quan tâm. Trong đó bàn làm việc cũ là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên tùy vào vị trí và chức vụ mà chọn bàn cho phù hợp. Và viết này sẽ hướng dẫn mua bàn làm việc cho trưởng phòng cần lưu ý những gì và mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Kích thước bàn trưởng phòng

thu nua nhà xưởng So với bàn cho nhân viên thì kích thước bàn trưởng phòng sẽ lớn hơn nhằm tạo sự khác biệt cũng như thể hiện được vị thế của người lãnh đạo, khi nhìn qua văn phòng mọi người đều biết được đâu là nhân viên và đâu là trưởng phòng. Thông thường có kích thước 1m4, 1m6, 1m8.

Thiết kế bàn trưởng phòng

Với bàn làm việc nhân viên có thiết kế đơn giản thì ngược lại bàn trưởng phòng phải có thiết kế kiểu dáng sang trọng, nhìn đồ sộ hơn, tạo sự khác biệt và nỗi bật hơn nhằm khẳng định được vị thế. Thông thường có thiết kế viền cong, bàn chữ L, có nhiều hộc tủ, xung quanh bàn đều thiết kế kín bằng gỗ.

Màu sắc bàn trưởng phòng

Thông thường có màu đỏ cam, màu kem, màu cánh gián, …. Theo phong thủy thì thưởng chọn bàn trưởng phong màu sắc sáng sủa, nỗi bật như đỏ, đỏ nâu nhằm đem lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc.

Chất lượng bàn trưởng phòng

Khi chọn mua bàn trưởng phòng cũ thì nên tìm đến những đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng, nên chọn sản phẩm đạt chất lượng trên 90%, đảm bảo không bị trầy xước, bong tróc gì.

Mua bàn trưởng phòng cũ ở đâu?

Thu mua đồ gỗ cũ gia đình Bạn có thể dễ dàng tìm mua bàn trưởng phòng cũ tại những cửa hàng thanh lý nội thất. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm đạt chất lượng bạn cần đến đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm cũng như nguồn hàng phong phú.

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ TẤN ĐẠT

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.

Hotline : 0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)

Email : thanhlydocutandat@gmail.com

Website: www.muadocutandat.com