Tình trạng béo mông và đùi là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh hoặc các chị em làm văn phòng. Việc vùng mông tích tụ mỡ khiên chị em phụ nữa mất đi sự tự tin vốn có, mất đi thẩm mỹ vóng dáng cơ thể. Sau đây các bạn hãy cùng Sviet Beauty Spa tới những cách giảm béo mông và đùi hiệu quả nhất nhé!

Các trường hợp béo đùi và mông phổ biến

Mỡ thường tích tụ nhiều và phổ biến trên các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể khiến vóc dáng bạn không được thon gọn, sau đây các bạn hãy nhận biết và ngăn ngừa việc giảm béo.


dịch vụ giảm béo và săn trắc vùng mông tại Sviet Beauty Spa

>>> Tham khảo thêm giảm béo công nghệ cao giúp việc giảm béo của bạn kết hợp với phương pháp khoa học tiên tiến an toàn hiệu quả nhanh nhất

Chỉ béo ở vùng mông và đùi

Mông và đùi là vị trí dễ tích tụ mỡ thừa nhiều nhất trên cơ thể, nó không gây hại nhiều cho cơ thể nhưng cũng gây tình trạng kém thẩm mỹ. Trường hợp này phổ biến ở các chị em làm việc trong văn phòng, phụ nữ sau sinh, và phụ nữ trung niên.

Nguyên nhân chủ yếu là do nồng độ estrogen quá cao hay mắc phải ở phụ nữa sau sinh phần mông và đùi không được săn chắc. trong quá trình mang thai đột ngột tích tụ mỡ phần than dưới để nâng đỡ cơ thể.

Do ít vận động, ngồi nhiều, lười tập thể dục của chị em do thừa năng lượng, cơ bắp không hoạt động thường xuyên, tốc độ chuyển hóa chậm. Năng lượng dư thừa sẽ tích tụ chuyển thành mỡ và chuyển vào mông và đùi.


tập luyện các bài tập thể dục giảm mỡ vùng mông thường xuyên để có vòng 3 săn trắc

>>> Xem thêm giảm béo vùng mông nhanh nhất đạt hiệu quả nhanh nhất trong việc giảm cân của bạn, diện lên mình những bộ đồ đẹp nhất tự tin nhất khi ra ngoài.

Các cách giảm béo mông hiệu quả tại nhà

Nhiều người có cơ thể bình thường eo thon nhưng phần mông tích tụ mỡ quá nhiều gây khổ sở. Mông và đùi là vị trí nhạy cảm quyết định vóc dáng của bạn có được đẹp hay không. Việc giảm mỡ ở vị trí này rất là khó khăn, sau đây các bạn cùng với Sviet beauty Spa thực hiện hướng dẫn sau.

Hạn chế khẩu phần ăn chứa lượng tinh bột cao. Tinh bột là thành phần chủ yếu trong các loại thực phẩm như: mì sợi, bánh mì, khoai tây, cơm… Các loại thực phẩm này chứa nhiều calo cao. Việc nạp tinh bột vào cơ thể gây tình trạng tích tụ mỡ trên cơ thể

Loại bỏ các thức ăn giàu dầu mỡ, dầu mỡ khi dung nạp vào cơ thể chuyển hóa thành mỡ trắng. mỡ trắng gây tích tụ nhiều ở phần đùi và mông, nên hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.


Các thực phẩm trong quá trình giảm béo

Những thói quen giúp việc giảm béo vùng mông

• Đi bộ nhiều
• Sử dụng thang bộ thay vì than máy
• Không ngồi một chỗ quá lâu
• Thường xuyên đạp xe đạp
• Tập thể dục thường xuyên

Các bài tập giúp giảm béo mông hiệu quả nhất

Nhiều người mong muốn tìm cho mình những bài tập giúp giảm béo mông hiệu quả và an toàn nhất nhưng vẫn chưa tìm cho mình được các bài tập hiệu quả, sau đây các bạn hãy cùng Sviet Beauty Spa tìm hiểu các bài tập hiệu quả nhất nhé.


Bài tập giảm béo hiệu quả

• Tập tạ giúp săn chắc cơ
• Tập cardio để giảm mỡ dưới và toàn thân
• Tập luyện tích hợp
• Chạy bộ
• Squat
• lunge

Tạo cho mình những thói quen tập thể dục và chế độ ăn uống đúng khoa học để cải thiện vóc dáng eo thon dáng đẹp, tự tin diện trên mình những bộ đồ đẹp nhất nhé!

>>> Thảo khảo ngay bật mí 13 bài tập giúp giảm béo vùng mông hiệu quả giúp cho bạn xem những bài tập hiện đại và dễ hiểu tại nhà nhanh nhất.