Chào bác sĩ! Em tên Thiên Nga, em đang có dự định đi nâng vòng 1 để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” - một khuyết điểm khiến em thực sự cảm thấy rất tự ti. Bác sĩ cho em hỏi quá trình bơm vòng 1 như thế nào ạ? (Thiên Nga - Bình Dương)

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực nano chip

>>> Xem thêm: bác sxi thẩm mỹ giỏi tại tphcm

Bạn Thiên Nga thân mến!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi quá trình bơm vòng 1 như thế nào đến hộp thư của Bệnh viện Thẩm mỹ , thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Một khuôn vòng 1 tròn đẹp, nở nang và có kích thước phù hợp với cơ thể sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn khi diện những bộ trang phục ôm sát thân hình, đồng thời họ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như bẩm sinh, di truyền hoặc quá trình nuôi con mà vòng 1 của không ít chị em “khiêm tốn”, “xập xệ”, không được đẹp như ý muốn.

Trước đây, để cải thiện kích thước vòng 1, một số chị em thường lựa chọn phương pháp bơm vòng 1 - phương pháp nâng vòng 1 không phẫu thuật. Vậy phương pháp bơm vòng 1 như thế nào? Bơm vòng 1 là kỹ thuật giúp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách bơm chất độn vòng 1 vào trong khoang vòng 1. Chất liệu độn được sử dụng chủ yếu là mỡ tự thân hoặc mỡ nhân tạo (silicon lỏng). Tùy từng khu vực và thẩm mỹ viện mà các chất liệu khác nhau được sử dụng trong phương pháp bơm vòng 1 này.

Tuy nhiên, bơm vòng 1 là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 cũ không còn được áp dụng nữa. Bởi phương pháp bơm vòng 1 sử dụng đầu ống bơm trực tiếp vào bên trong khoang vòng 1, rất dễ gây ra những biến chứng xấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Hiện nay, có 1 phương pháp giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả và an toàn hơn, đó chính là phương pháp nâng vòng 1 .

Nâng vòng 1 là thao tác bác sĩ sử dụng túi gel độn vòng 1 để đưa vào bên trong vùng cơ dưới vòng 1 thông qua sự hỗ trợ của thiết bị . Với phương pháp này bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện qua đường quầng vú, đường rốn, hoặc đường nách tùy cơ địa mỗi người. Dù thực hiện qua đường nào thì vòng 1 sau nâng vòng 1 của bạn cũng căng tròn, đầy đặn và quyến rũ mà không để lại sẹo hoặc dấu vết thẩm mỹ nào, không để lại biến chứng hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Hiện nay, nâng vòng 1 là phương pháp làm đẹp được BVTM ứng dụng thành công, mang đến những kết quả tuyệt vời cho khách hàng.

Tại đây, trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng vòng 1 phù hợp. Trong quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 , đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành các thao tác khéo léo, chính xác trong phòng mổ vô khuẩn khép kín. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 bài bản, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cũng là những điểm mạnh giúp nâng vòng 1 ở BVTM vừa đem đến hiệu quả cao vừa đáp ứng tối đa yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục :