Chất lượng của máy bẻ đai cá heo việt như thế nào?
Khi nói về chất lượng thì hiện tại máy bẻ đai sắt CÁ HEO VIỆT đang là một trong những sản phẩm vượt trội, dẫn đầu tại Việt Nam.

Riêng về phần cơ khí của máy bẻ đai sắt 10: Với ưu điểm vượt trội bộ duỗi rời từng con giúp quá trình điều chỉnh đai dễ dàng do đó chất lượng đai đẹp tuyệt đối. Điều đặc biệt thứ 2 là bộ dao cắt với cấu trúc tích hợp đăc biệt đảm bảo cắt sắt 6, 8, 8 xoắn, 10, 12 xoắn hết sức ngọt, dễ dàng tháo rời và lắp đặt, tích hợp 2 dao giúp khách hàng yên tâm khi dùng.
Về phần điều khiển tự động của MÁY BẺ ĐAI CÁ HEO VIỆT được nghiên cứu riêng đặc biệt thích hợp với dòng máy nà. ngoại giả còn tích hợp các nút báo nguy cấp, CB động cơ riêng…


Về phần thủy lực thì đối với máy cá heo việt được dùng vật tư thiết bị đốn của các thương hiệu uy tín nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc… đảm bảo máy vận hành êm ái, bên bỉ…ít khi có bị sự cố gì trong khi máy hoạt động.

Công dụng của máy bẻ đai sắt tự động
Máy bẻ đai sắt thép xây dựng sản phẩm mới hoàn toàn tự động, hỗ trợ cho trong các công trình xây dựng, bê tông, cốt thép, cầu cống,…Mua ngay máy bẻ đai sắt thép xây dựng để giảm nhân công. Công dụng của máy bẻ đai sắt thép xây dựng? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những lý do vì tại sao nên mua máy bẻ đai sắt thép xây dựng?

Máy bẻ đai sắt thép xây dựng được dùng uốn, bẻ, nắn đai thép tự động trong các công trình thi công làm cọc bê tông, xây dựng nhà hay làm đường,…Nó có tác dụng hỗ trợ người lao động trong công việc xây dựng, giúp giảm tổn hao nguyên vật liệu. Là dòng máy công nghệ cao, vượt trội hoàn toàn tự động, phối hợp được nhiều thao tác cùng lúc, tạo ra các đâi thép với số lượng, kích cỡ, dạng hình khác nhau.
Cấu tạo máy bẻ đai sắt thép xây dựng tự động.=>>> mua máy bẻ đai sắt

Thật ra trong phần cấu tạo thì đối với quơ các loại máy bẻ đai sắt xây dựng hiện giờ đều tương tự như nhau. Nhưng đối với MAY BE DAI SAT CA HEO VIET được cải tiến hơn là: công suất nhanh, gọn nhẹ hơn và đặc biệt có thể bẻ được từ 26-30 loại đai.

Máy Bẻ Đai Sắt Cá Heo Việt Có ích Gì Được Nhiều Người sử dụng?


Kết cấu của máy bẻ đai sắt xây dựng gồm các bộ phần sau:

– Nhà sản xuất đã thiết kế cho máy hệ thống thùng nhớt RS68 chuyên dụng đựng được 70L

– Máy có hệ thống van bơm thủy lực gồm 1 van một đầu, 3 van hai đầu và, có nhiệm vụ bơm nhớt cho máy để máy có thê hoạt động tốt

– Mô tơ 2HP loại mô tơ lá rất bền khi sử dụng đường trường

– Do quá trình làm việc đòi hỏi tính chuẩn xác và độ bền của máy, do đó hệ thống lô nắn sắt được chế tác bằng thép Nhật có khả năng chống bào mòn. Giúp lô nắn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao

– Hệ thống ben bẻ góc có tác dụng tạo các góc, các hình khôi theo yêu cầu như hình vuông, chữ nhật, tam giác, góc chữ U, L.

– Hệ thông ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động

– Hệ thống tủ điện tự động của máy bẻ thép được lắp đặt màn hình PLC loại 5 inch, ngoài ra PLC có phiên bản ra tiếng Việt dễ sử dụng.

– Hệ thống Encoder: 600 xung. Hệ thống Encoder có nhiệm vụ đọ, phân tách các thông số kích thước và số lượng của sản phẩm cần sản xuất.

Tính mới, tính sáng tạo của máy bẻ đai sắt thép xây dựng

Máy có khả năng tự động hoá hoàn toàn – chế tạo đai sắt với độ xác thực cao, kiệm ước triệt để nguyên nguyên liệu. Năng suất cao, tương đương với 15 – 20 cần lao bình thường trong cùng khoảng thời gian làm việc giống nhau


– Máy thực hiện 3 công việc uốn, cắt, nắn thẳng với công suất 10 đai trên 1 phút. do vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công lao động điều khiển máy vận hành, máy có thể giải quyết 3 công việc, cho ra được khoảng 4.800 đai.

– Máy có cấu tạo cơ động, nhỏ, gọn, lắp ráp liên hoàn với bộ cắt, nắn, uốn, đai sắt, đếm đai hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ chỉ 220V-1 pha tằn tiện điện năng.

– Máy bẻ đai sắt thép xây dựng tiêu hao điện năng thấp, chỉ với công suất 1,1-1.5 KW

– Diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ít

– Máy dễ dàng vận hành và thao tác.

Các giải thưởng quan trọng của máy bẻ đai cá heo việt
Cũng nhờ chất lượng vượt trội, bảo hành uy tín và đặc biệt được sự tin tưởng.# và tuyển lựa của khách hàng hiện thời trên mọi miền sơn hà nên ngày 20/4/2018 tại hí viện Quân Đội thì thương hiệu MÁY BẺ ĐAI SẮT CÁ HEO VIỆT đã được vinh diệu nhận được giải thưởng Top 100 sản phẩm tin dùng và đặc biệt thương hiệu CHIHO đã trở thành Top ? thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. Và dịch vụ hoàn hảo và là công ty trước tiên thuộc lĩnh vực máy bẻ đai sắt tự động nhận giải thưởng này năm 2018.
Tham khảo chi tiết về dich vu cho thue may be sat tu dong
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com