Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP KIỂU NHẬT

Trong thiết kế phòng tắm kiểu Nhật Bản, thiết bị vệ sinh bao gồm bồn rửa, bồn tắm và nhà vệ sinh được đặt trong các phòng riêng biệt. Các bồn rửa thường được đặt trong một khu vực phòng thay đổi. Phòng này thường có máy giặt. Phòng này thường được kết nối với phòng tắm. Nhà vệ sinh được đặt trong một không gian hoàn toàn riêng biệt. gạch ốp lát cũng tông màu trắng

Thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật: Ý tưởng hay rất nên thử

Trong phòng tắm thiết kế kiểu Nhật, bạn sẽ tắm rửa trước khi bước vào bồn tắm. Đừng sợ làm ướt mọi thứ! Phòng tắm Nhật Bản cũng là phòng ẩm ướt. Bạn có thể văng hoặc phun nước một cách tự do và không phải lo lắng.
Với thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật Bản, nước luôn phải nóng! Bạn sẽ có một bảng điều khiển giữ cho nhiệt độ nước liên tục nóng. Nếu bạn đột nhiên không thể ra khỏi bồn tắm, hoặc cần thêm một tách trà, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để gọi trợ giúp.

Bạn sẽ có một bảng điều khiển trong phòng tắm của bạn nhưng bạn cũng sẽ có một cái trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể xả đầy nước bồn tắm của bạn trong khi hoàn thành một vài nhiệm vụ trong nhà bếp. Bạn cũng sẽ có thể kiểm soát nhiệt độ nước. Khi bồn tắm của bạn đã đầy, nó báo hiệu cho bạn bằng một âm thanh. Bằng cách đó, bạn sẽ biết phòng tắm của bạn đã sẵn sàng để dùng.

Thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật Bản cung cấp tùy chọn tái chế nước. Máy giặt đi kèm với một máy bơm có thể được đặt vào bồn tắm. Máy bơm này hút nước vào máy để làm sạch và giặt đồ. Phòng tắm Nhật Bản có quạt sẽ thổi khí nóng hoặc lạnh vào quần áo của bạn. Điều này sẽ giúp đồ giặt của bạn khô nhanh. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các cài đặt trên bảng điều khiển và đồ giặt của bạn sẽ khô nhanh chóng.
_____________________oooo____________________
SHOWROOM ĐẠI THẾ GIỚI TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU
Gạch ốp lát + Thiết bị vệ sinh + Thiết bị nhà bếp
Add: 186 Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Điện thoại : 0377.625.888 - 0376.596.789
Email : info@daithegioi.com.vn