Que kích thích lỗ đít Distortion cao cấp đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục Baile nổi danh của Hong Kong, một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về đồ chơi dục tình. Với thiết kế đặc trưng nhằm tăng cường khả năng kích thích tối đa lỗ đít nơi tập chung nhiều giây tâm thần nhạy cảm.

Chính nên chi mục đích của công cụ dục tình này là tiếp xúc trực tiếp vào đó massage mạnh mẽ từng đợt khiến bạn chìm đắm trong sự sung sướng, ôm trọn từng giây phút sung sướng tăng sự cuồng nhiệt lên đến tối đa cho cả hai. que kích thích lỗ đít Distortion cao cấp mềm mại như nhánh liễu đủ để bạn đạt được khoái cảm sung sướng hơn những ngón tay của chàng.

Tính năng: đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả, còn dùng các cặp đôi đồng tính nam và nữ tăng khoái cảm khi yêu.

Chất liệu chính: Silicon cao cấp, cho cảm giác mềm mại, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

Màu sắc: Tím, hồng

Chiều dài: 26,5 cm.

Đường kính:chuỗi dài 5 bi cùng một đầu rung, đường kính 2cm.

Nguồn: Pin AAA.

Hãng sản xuất: Baile.

Xuất xứ: Hong Kong

Có thể cánh mày râu chúng ta đều biết việc đồ chơi tình duc nu may rung kích thích âm đạo sẽ làm cho nữ giới sướng đảo điên, nhưng đối với một số chị em phụ nữ thì việc kích thích âm đạo thôi là chưa đủ để thỏa mãn hưng phấn cũng như đạt được khoái cảm tột độ. Vậy làm thế nào để có thể đạt được khoái cảm hoàn hảo? Thì đây que kích thích lỗ đít Distortion cao cấp mềm dẻo dễ sử dụng, như một nhánh liễu mềm mại đu đưa trong gió, cùng với chế độ rung cực sướng, sẽ giúp cho các chị em đạt được sự sung sướng một cách hoàn hảo nhất.