Những hiểu lầm về gel bôi trơn mà đa dạng người hay mắc bắt buộc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ rệt hơn đối mang vấn đề này.

Gel bôi trơn gây hại cho vùng kín

Gel bôi trơn được biết tới là một sản phẩm cải thiện chứng khô hạn sau sinh của phụ nữ. tiêu dùng gel bôi trơn để đạt được thăng hoa trong tình yêu là điều tốt, tuy nhiên giả dụ bạn dùng ko đúng cách thì sẽ gây hại và gây tổn thương vùng kín.


Xem thêm về bao cao su có mùi để làm gì.

Thực tế đã sở hữu rộng rãi chị em nên bắt gặp bác sĩ phụ khoa vì bị nhiễm nặng do sửu dụng gel bôi trơn một thời gian dài dài. Nguyên nhân là vì dùng phải hàng fake kém chất lượng hoặc cũng sở hữu thể do dùng quá rộng rãi..

Gel bôi trơn gây giảm chất lượng tinh trùng

Bạn sở hữu biết, quá lạm dụng gel bôi trơn trong việc quan hệ không chỉ gây hại cho vùng kín mà còn khiến hạn chế chất lượng tinh trùng.

các nhà nghiên cứu giúp tại Mỹ đã công bố trong 5 dòng thuốc bôi trơn được nghiên cứu thì mang đến 4 chiếc làm cho suy giảm năng lực bơi của tinh binh và 3 loại gây khuyết tật nhiễm sắc thể.

Gel bôi trơn gây tránh năng lực thụ thai

Việc sử dụng gel bôi trơn quá rộng rãi sở hữu chứa hormone ko rõ ràng nguồn gốc sẽ làm cho cơ chế tự bôi trơn của cô bé tê liệt, gây bệnh rối loạn nội tiết khiến cho buồng trứng bị teo, viêm nhiễm vùng kín,... Từ đó khiến cho hạn chế năng lực thụ thai ở nữ giới.


Một số thành phần trong cái gel bôi trơn làm cản trở sự chuyển động của tinh trùng, làm cho tinh trùng khó bơi trong tử cung khiến cho giảm tỷ lệ thụ thai.

sử dụng gel bôi trơn an toàn như thế nào cho an toàn ?

Trước lúc tiêu dùng bất kỳ dòng gel bôi trơn nào thì quý khách buộc phải thử một lượng nhỏ sản phẩm trên da của mình để xem mình có bị dị ứng hay ko.

trường hợp không có vấn đề gì thì phải cho một lượng nhỏ vào đầu ngón tay rồi bôi vào cô bé như thế sẽ giảm đi phần lớn về tác hại của việc khiến dùng quá phổ biến.

Bạn mang thể tăng thêm lượng gel bôi trơn trường hợp chưa cảm nhận được sự trơn trượt.

tiêu dùng sản phẩm trong vòng 3 tháng sau lúc mở nắp và không bắt buộc dùng qua thời gian này.

ko cần sử dụng gel bôi trơn khi bạn mang ý định muốn thụ thai vì sản phẩm có thể gây cản trở đường đi của tinh trùng tới trứng.

Cảm ơn quý khách đã để ý và đọc qua bài viết này của chúng tôi, những điều bắt buộc biết về gel bôi trơn đã được chúng tôi giảng nghĩa rất cụ thể trong bài viết trên.

người dùng với thể xem một số sản phẩm về gel bôi trơn xịn chất lượng thấp tại RITEX.