Không những thế, tại Cham Oasis bạn cũng có thể vui đùa với những con sống biển trên bờ cát trắng phau, hay đắm mình trong làn nước xanh ngắt của hồ bơi 1000m2 sang trọng, với những hàng dừa xanh tỏa bóng

Beer Bub

Sau một ngày dài vui đùa thỏa thích hòa mình với thiên nhiên thì cuối ngày là lúc bạn thưởng thức những món đặc sản của miền biển với hương vị đặc trưng cùng một ly bia mát lạnh từ những thương hiệu nổi tiếng, một cảm giác sảng khoái lạ kỳ mà bạn không thể tìm thấy tại bất cứ nơi đâu.

Nhà hàng Café

Nếu Beer Bub ồn ào náo nhiệt thì Coffee club lại là một lựa chọn cho người yêu thích sự yên tĩnh, cùng hương thơm béo ngạy của hương vị café truyền thống đặc trưng của Việt Nam ngay tại Biệt thự Cham Oasis, đôi khi cuộc sống chỉ cần đơn giản như thế cũng đủ để bạn cân bằng sau thời gian dài tất bật với công việc.

.. Và còn nhiều nhiều nữa những tiện ích đẳng cấp khác chỉ có tại Cham Oasis, hãy một lần thử đến và cảm nhận. Chắc chắn rằng bạn sẽ bị thuyết phục bởi những gì tận mắt thấy và trãi nghiệm.

Đắm chìm trong không gian thanh bình và huyền ảo ấy, một lần thôi...! Đừng chờ đợi hãy cùng chúng tôi trải nnghiệm sự thăng hoa cảm xúc tại Cham Oasis - khu biệt thụ nghĩ dưởng hàng đầu tại Việt Nam.

Cham Oasis thương hiệu được đảm bảo bởi Danh Khôi Việt - Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp rất thành công với các dự án như Căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn, Khu Biệt thự Hồ Thiên Nga, Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside, Căn hộ An Gia Star... và hiện tại là Biệt thự Cham Oasis.

Chủ đề cùng chuyên mục :