Bạn đang cần thanh lý thu mua thanh lý đồ gỗ hay cần tìm mua cũ đã qua sử dụng, bạn băn khoăn không biết nơi nào có thể đáp ứng được giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, uy tín trong giao dịch… Hãy dừng lại và ghé thăm Cửa hàng của chúng tôi – Mua Đồ cũ Tấn Đạt.Khi mở hàng quán hoặc quán ăn, quán nhậu. Quý khách cần phải mua sắm số lượng lớn và dụng cụ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu. Đó chính là tìm đến cửa hàng chuyên bán đồ cũ thanh lý. Nếu đang ở TPHCM, bạn hãy ghé ngay qua Cửa hàng Mua Đồ cũ Tấn Đạt.

Mua Đồ cũ Tấn Đạt Chuyên Thanh lý đồ dùng trong quán nhậu

thu nua nhà xưởng Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mua bán đồ cũ, đặc biệt là thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, quán ăn, quán nhậu,… Chúng tôi luôn có chuẩn đầu vào đạt chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu với giá thành hợp lý. Mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng khi sử dụng đồ cũ nhưng chất lượng đồ mới.Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua lại của đơn vị Thanh lý quán nhậu tphcm

Thu mua đồ gỗ cũ gia đình Là ngành nghề kinh doanh chính trong suốt hơn 20 qua, ngoài thanh lý một số quán nhậu cũ thì Cửa hàng chúng tôi còn thu mua lại của những đơn vị có nhu cầu thanh lý. Nhu cầu mua đa dạng mặt hàng, đa dạng chất liệu với giá cả cao. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thu mua lại quán nhậu ngoài khu vực TP.HCM.

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ TẤN ĐẠT

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.

Hotline : 0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)

Email : thanhlydocutandat@gmail.com

Website: muadocutandat.com