Thủ đức. Là một trong những quận có diện tích khá rộng lớn và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các tuyến phố, khu dân cư ngày càng sầm uất và nhộn nhịp. cũng chính là một trong số những quận tại tp.hồ chí minh mà trung thành cung cấp rất nhiều sản phẩm Kệ kho hiện nay.
Vừa quan Trung Thành cũng vừa hoàn thành lắp đặt kệ kho hàng cho kho chứa đồ gốm sứ của anh Cường Sau khi khảo sát mặt bằng cùng với các yêu cầu của anh chúng tôi đã lên thiết kế và dự toán. Với yêu cầu tận dụng được tối đa không gian diện tích và mặt hàng cần lưu trữ là các loại gốm sứ như bát, đĩa, cốc, chén, lọ hoa ... chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng các bộ Kệ chứa hàng nhẹ hay kệ còn gọi là kệ sắt v lỗ.Lắp đặt kệ kho hàng tại quận thủ đức tp.hồ chí minh
Kho của anh cần 8 bộ kệ với kích thước cao 2m, dài 1m và rộng 60cm và anh chọn màu trắng sang trọng để có thể làm nổi bật sản phẩm. Khoảng cách giữa các tầng và số lượng tầng để hàng sẽ linh hoạt trong quá trình lắp đặt.
Sau khi hoàn thành lắp đặt và trưng bày hàng xong anh rất hài lòng bởi lúc trước anh cũng không ngờ là sử dụng các bộ Kệ chứa hàng này lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực như vậy. Hàng hóa được lưu trữ gọn gàng, khoa học và quan trọng nhất là tận dụng được tối đa diện tích và không gian. Đó cũng chính là điều mà rất nhiều chủ kho, xưởng hiện nay mong muốn để có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho bãi, nhà xưởng hay cần lưu trữ hồ sơ, tài liệu ... hãy liên hệ với Trung Thành - là địa chỉ hàng đầu chuyên sản xuất và lắp đặt các loại giá kệ kho hàng, Kệ trung tải , tài liệu cho văn phòng, kệ sách cho thư viện, kệ kho cho gia đình ... Cam kết uy tín, chất lượng , dịch vụ hậu mãi tận tâm và giá thành tốt nhất thị trường.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :