thiết kế in bao bì giấy Bao bì chính là vẻ bề ngoài, là yếu tố để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, vì thế thiết kế luôn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. In bao bì giấy hiện nay, cần thể hiện được sự hiện đại và không bị lu mờ theo thời gian.Để làm được điều đó thì khi thiết kế bao bì cần nắm bắt được các xu hướng thiết kế cơ bản, hiện đại để vận dụng chúng một cách tốt nhất. Đối với mẫu bao bì hiện đại sẽ được thể hiện ở những yếu tố mà in ấn hộp giấy sẽ cung cấp trong bài viết sau.

Sử dụng chữ để thể hiện thông, hình ảnh tin trên bao bì giấy

Chữ ngoài việc thể hiện các nội dung cần thiết thì nó còn đóng vai trò như một hình ản tạo nên tính thẩm my cho bao bì. Thay vì sử dụng những kiểu chữ in truyền thống để thể hiện những điều cần thiết thì biến tấu bằng cách sử dụng kiểu chữ viết tay chính là một trong những xu hướng thiết kế hiện đại mà ít bị lỗi thời.

Những kiểu chữ tự do chính là sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa phong cách vintage với sự ngông cuồng hiện đại. Bằng các đường nét uốn lượn cùng cách sắp xếp không có trật tự sẽ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ và thể hiện được những thông tin cần thiết trên bao bì sản phẩm.

in bao bì giấy quận 5 Bên cạnh đó, kết hợp với các kích thước chữ và màu sắc khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng tốt hơn cho bao bì giấy , đồng thời thể hiện được tính hiện đại nhất định.In bao bì với tông màu nổi bật

Màu sắc là một trong những yếu tố tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn, mỗi một màu sắc sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế mà có thể thấy được yếu tố nà quan trọng đối với bao bì sản phẩm là như thế nào.

Màu sắc vừa là yếu tố để thu hút sự chú ý, vừa góp phần tác động tới yếu tố mua hàng của người tiêu dùng. Một sản phẩm hàng hóa sẽ có những màu sắc được sử dụng một cách khác nhau, và đối với yếu tố hiện đại thì đó chính là sử dụng những màu sắc nổi bật, thể hiện sự năng động, sáng tạo.

in bao bì giấy quận 7 Những màu sắc nổi bật có tính thu hút cao hơn, và tạo được hiệu ứng đặc biệt về thông tin cũng như sản phẩm mà nó chứa đựng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

Chủ đề cùng chuyên mục :