Loại kho chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế, do loại bỏ không gian dành cho lối đi.
Thông thường giải pháp này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective, Double deep trong hệ thống kho chứa hàng quy mô lớn.
Cung cấp Kệ chứa hàng pallet sắt thép sơn tĩnh điện Các hệ thống kệ chứa pallet kết cấu có rãnh dẫn vào/ hoặc rãnh dẫn xuyên qua (Drive-In / Drive-Thru pallet rack) là một giải pháp tăng lượng chứa hàng trong kho và có chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp như dạng kệ Selective. Các pallet được đặt bên cạnh nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe nâng. Mỗi rãnh sâu như vậy có thể thiết kể để được từ 2 đến 10 pallet hoặc hơn, và độ cao của hệ thống Kệ chứa hàng có thể được 3 đến 5 tầng rãnh sâu như vậy.
Theo cách thức xuất nhập hàng, có 2 loại:GIải pháp này cho chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa pallet trong kho hàng cao hơn nhiều.
Sử dụng được tối đa không gian kho chứa hàng
Thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng các loại xe nâng.
Có thể thiết kế với giải pháp “Last in / First out” hoặc First in / First out tùy vào nhu cầu kho chứa hàng hoặc khi lưu kho với một lượng lớn sản phẩm cùng chủng loại.
Qua thực tế cung cấp tại thị trường Việt nam, Hệ thống Kệ trung tải này của Haimy rất phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp gồm các ngành công nghiệp cơ bản, thực phẩm, và đặc biệt ngành công nghiệp kho lạnh.
Hiệu qủa về thiết kế:
Thiết kế của trung thành với cấu trúc khỏe mạnh, vững trãi, tiết kiệm vật liệu, đạt các tiêu chuẩn tốt nhất về tải trọng và độ an toàn.
Thi công lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Những bộ phận cấu thành hệ thống kệ Drive-In/ Drive-Thru của Mytek được tiêu chuẩn hóa cho nên việc lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng.
Bảo vệ được độ an toàn của hệ thống trong mọi trường hợp.
Các giải pháp kệ Drive-in/Drive-Thru liên kết với nhau một cách hoàn hảo, hệ thống liên kết các thành phần kệ với nhau tạo thành một thể thống nhất giữ cho kệ tránh được các sự cố và tạo nên sự bền vững về thời gian sử dụng.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com