đơn vị thu mua thanh lý đồ văn phòng Hiện bạn đang kinh doanh quán ăn nhậu, nhà hàng nhưng vì một lý do nào đó mà ngừng lại, và muốn sang nhượng lại bàn ghế nhưng không biết đơn vị nào thu mua với giá hợp lý. Nếu bạn ở TPHCM hoặc khu vực lân cận thì liên hệ đến Thanh Lý Tấn Đạt.Nên sang nhượng lại bàn ghế quán ăn, quán nhậu hoặc nhà hàng cho đơn vị nào?

Tấn Đạt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua và thanh lý đồ cũ tại TPHCM. Sau đây là một vài lý do để bạn tin tưởng và sang nhượng bàn ghế quán ăn nhậu, nhà hàng cho chúng tôi:

Dịch vụ thu mua tủ gỗ cũ giá cao Tấn Đạt không chỉ chuyên thu mua bàn ghế quán ăn nhậu, nhà hàng như: bàn ghế gỗ, sắt, nhựa, mây, quầy, tủ kệ,… và chúng tôi còn thu mua tất cả mặt hàng nội thất gia đình như: bàn ghế sofa, salon, tủ quần áo, giường ngủ, tủ đựng giày dép, bàn trang điểm, bàn ăn,…, nội thất văn phòng như: bàn ghế các loại, tủ hồ sơ, bàn họp,…, quán cafe, trà sữa,…Quá trình thu mua, thanh toán diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho 2 bên.

Thu với giá cao nếu sản phẩm của bạn đảm bảo đủ chất lượng, còn sử dụng được.

Ngoài thu mua ra thì Tấn Đạt còn bán bàn ghế quán ăn, quán nhậu, nhà hàng cũ, tồn kho. Những sản phẩm được thu mua về đều được tân trang lại để đáp ứng tiêu chí “rẻ – bền – đẹp”. Đem đến thị trường đồ thanh lý chất lượng với mức giá cạnh tranh.

thanh lý đồ cũ gia đình giá cao Chính vì vậy là trong hơn 10 năm qua Tấn Đạt luôn được đánh giá là một trong những đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín. Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các cá nhân, đơn thị trên thị trường thu mua – thanh lý đồ cũ tại TPHCM và khu vực lân cận.

Thu mua bàn ghế quán ăn cũ, hàng tồn kho.

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ TẤN ĐẠT

Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.

Hotline : 0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)

Email : thanhlydocutandat@gmail.com

Website: muadocutandat.com

Chủ đề cùng chuyên mục :