Xe nâng người mini nhỏ gọn là gì, có bao nhiêu loại xe nâng người mini, nên lưu ý gì khi lựa chọn sắm. Hãy cùng Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xe nâng người mini là gì?

Xe nâng người mini được rộng rãi đơn vị chọn lọc. trang bị này được gọi với cái tên tương tự là do nó có cấu trúc đại quát của sản phẩm hơi là nhỏ gọn. Đây là sự chọn lựa tối ưu cho nhu cầu quý khách tại những phạm vi hẹp. Với đặc điểm kiểu dáng như sau:


Xem thêm về mẫu xe nâng người cắt kéo.

khuông xe nâng người mini chữ X hoặc khuông nâng kép trục trượt.

Sàn thao tác vừa cho một người, có khuông chắn bảo kê xung quanh.

Trục thủy lực sắp đặt trung tâm bằng sườn nâng đẩy nâng theo chiều thẳng đứng.

Bánh xe của xe thì có: hai bánh nhất thiết, chất liệu PU.

Hộp điều khiển ở chân, điều khiển cầm tay ở sàn thao tác.

Động cơ vận hành của xe nâng người mini bằng điện, dùng bình ắc quy.

những dạng xe nâng người mini Ngày nay

Xe nâng người mini chạy bằng điện

Độ cao làm việc của xe nâng người mini chạy điện rẻ nhất là 6m, cao nhất là 18m. Với độ cao nhỏ nhất là 6m, xe có kích thước nhỏ với chiều rộng 0.7m chiều dài một,5m. Có thể nâng được 227kg rất thích hợp, bảo trì bảo dưỡng trong trọng điểm thương nghiệp, tòa nhà văn phòng.


Với độ cao 18m của xe có kích thước rất lớn, với chiều rộng là một,83m và chiều dài 6,57m. điểm mạnh của xe nâng là sức nâng to 680kg nên có thể dùng nâng những ống cứu hỏa lớn, nâng máy móc trang bị lên cao 1 bí quyết tiện lợi để lắp đặt rất tiện dụng

Xe nâng người mini chạy bằng động cơ

Với khung gầm có độ hẹp 69 inch phù hợp với những không gian mà những xe nâng người khác không thể tiếp cận.

Bệ làm cho việc rộng và trọng tải của bệ lên đến 1.250 lb Vì thế bạn có thể đạt năng suất cao hơn.
Truyền động của xe là bốn bánh tiêu chuẩn và khả năng vượt dốc 35 % giúp bạn duy trì ổn định lúc chuyển động.

những điểm cần lưu ý lúc chọn xe nâng người mini là gì

khi lựa chọn xe nâng người mini thì bạn phải chú ý trước tiên đến độ cao làm việc, tiếp cận để chọn được đúng loại xe có độ cao khiến cho việc thích hợp.

Điểm thứ hai cần chú ý đến ấy là địa hình làm cho việc của xe năng, bởi vì xe nâng người mini thường có chiếc bánh cao su nên chỉ có thể chạy được ở những nơi có địa hình bằng phẳng, không có bậc và nền đất phải cứng nếu như như thường sẽ rất dễ gây lầy xe, nghiêng xe hoặc ngã xe.

Điều thứ 3 cần chú ý là chỉ có thể đưa bạn lên theo phương thẳng đứng tại vị trí khiến cho việc, mặc dầu nó có thể mở mang sàn ra đến 1m. Do vậy với các vị trí khiến việc cạnh tranh, sâu bên trong hơn 1m thì chẳng thể sử dụng xe nâng kéo. nếu như theo phương đi lại thẳng đứng của xe có vật cản thì bạn cũng không thể tiếp cận vị trí làm việc.

Để hiểu rõ hơn về mẫu xe này thì Các bạn hãy tới MÊ KÔNG VIỆT NAM để xem thêm các thông tin chi tiết nhất nhé. cùng với đa dạng chiếc xe khác nhau, bạn có thể Phân tích chăm chút hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục :