Món salad của bạn sẽ ngon hơn khi bổ sung một nguồn chất béo lành mạnh. Tất nhiên, thêm chất béo vào món salad phù hợp với chế độ ăn uống của bạn sẽ tăng lượng calorie. Vì vậy, những người ăn kiêng thông minh hãy bổ sung chúng một cách vừa phải.

>>> Xem thêm: căng da mặt 3 lớp

>>> Xem thêm: căng da mặt xóa nếp nhăn

>>> Xem thêm: căng da mặt tại tphcm


Các lựa chọn gồm có quả bơ, dầu ô liu, hạt hạnh nhân, quả óc chó, hạt hướng dương, hạt bí…

Thêm protein

Nếu salad là món chính trong bữa ăn, bạn nên bổ sung thêm nguồn protein nạc để phát triển cơ bắp. Bạn cũng sẽ thấy rằng các món salad với protein giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Hãy nhớ đến thịt bò nạc nướng hoặc thịt gà. Bạn có thể chọn thêm cá hồi, cá ngừ, tôm…

Nhiều người thêm các loại thịt nguội vào món salad, lưu ý rằng một số loại thịt nguội chứa nhiều natri và chất béo bão hòa.

Trộn các loại rau gia vị

Một trong những cách tốt nhất để tăng thêm hương vị cho món salad là thêm các loại rau thơm cắt nhỏ. Danh sách gồm có húng quế, hẹ, ngò, mùi tây…

Hạn chế nước sốt

Nếu bạn đã có đầy đủ các nguyên liệu ngon và tốt cho sức khỏe, bước cuối cùng là thêm nước sốt salad. Hầu hết các loại sốt đều chứa nhiều chất béo và calorie.

Bạn có thể thấy rằng bạn thậm chí không cần nước sốt, mà chỉ cần rắc một chút muối và hạt tiêu hoặc trộn với dầu ô liu. Một số người ăn kiêng thêm một ít cam quýt.