Như đã chia sẻ ở trên, khi nam giới bị dài bao quy đầu nhưng chưa khắc phục sẽ khiến vị trí này dễ bị mẫn cảm và dẫn đến xuất tinh sớm. Từ đó có thể đi tới kết luận dài bao quy đầu hoàn toàn có thể gây xuất tinh sớm ở nam giới.
Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này một cách dứt điểm, nam giới cần thăm khám cụ thể theo chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa. Sau khi qua các bước soát cấp thiết, xác định được xác thực nguyên nhân xuất tinh sớm do dài bao quy đầu gây ra.

Giải pháp độc nhất để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm chính là thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc.
Đây được đánh giá là tiểu phẫu căn bản giúp nâng cấp tạo hình cơ quan sinh dục nam một cách an toàn, ghi nhận với nhiều ưu điểm vượt trội. Khắc phục hoàn toàn tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới.
Nếu thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống trước đây có thể gây ra cảm giác đớn đau, vết cắt sâu, chảy nhiều máu, vết thương lâu lành, tính thẩm mỹ không cao... Thì kĩ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc được các thầy thuốc thực hiện
- 1. Quy trình thực hiện không đau: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
- 2. thời kì thực hiện chóng vánh: thời kì thực hành thủ thuật diễn ra chỉ từ 15-20 phút. Nam giới không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
- 3. Kĩ thuật cắt chính xác: Vết cắt mảnh, chuẩn xác với độ xâm lấn tối thiểu.
- 4. thời kì bình phục nhanh: Chỉ sau tiểu phẫu khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục dần. Sau khoảng 30 ngày nam giới có thể quan hệ tình dục nhẹ nhõm nếu được bác sĩ cho phép.
- 5. Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dáng như thường nhật, bảo đảm tính thẩm mỹ cao.
- 6. phục hồi chức năng sinh lý: Nam giới không còn lo âu đến vấn đề xuất tinh sớm do dài bao quy đầu. Vấn đề này hoàn toàn được khắc phục, đồng thời còn giúp cho quá trình quan hệ dục tình diễn ra thuận tiện hơn, đạt được khoái cảm khi quan hệ.