Kinh doanh hải sản cần có Khay đựng hải sản inox

Chứa hải sản bên trong ngăn đá hoặc trưng bày thì không thể thiếu khay inox đựng hải sản, đặc biệt là các quán ăn hải sản hay nhà hàng khách sạn buffet hải sản. Các thức ăn hải sản sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và tươi mới khi đựng trong các mẫu khay inox 304 sáng bóng uy tín hàng đầu cao.

Những điểm có ích của khay đựng hải sản bằng inox mà quý khách hàng nên biết đó là
Thay vì sử dụng các loại thau nhựa, khay nhựa rất dễ bị giòn, vỡ khi đựng thực phẩm lạnh thì khay inox không bị ảnh hưởng do nhiệt độ
Ngoài ra khay còn có khả năng ủ khá tốt so với các chất liệu còn lại. Và điều quan trọng nhất vẫn là yếu tố bảo đảm vệ sinh an toàn sức khỏe trong thời gian dài sử dụng. bạn sẽ không cần phải thay mới khay ít nhất trong khoản thời gian từ 2 đến 5 năm, đa số các nhà hàng khách sạn hải sản, quán ăn thay mới là vì yếu tố mỹ quan quầy trưng bày.
Bên cạnh đó, các loại khay đựng hải sản được thiết kế theo các size chuẩn như khay 1/1, 1/2, 1/9,...giúp bố trí các khay tập trung, khoa học tiết kiệm không gian để khay. Với phong phú kích thước còn giúp cho việc lựa chọn đựng hải sản phù hợp mà không lo thiếu size để đựng.


Trụ sở kinh doanh sỉ lẻ khay đựng hải sản số một với giá khuyến mãi
Với quá nhiều điểm tốt nên Ngày nay có nhiều đơn vị sản xuất khay hải sản. Nhưng với lợi thế cạnh tranh về nguồn nhập hàng cũng như nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sỉ và lẻ thiết bị nhà hàng khách sạn - Cửa hàng Thiết Bị hotel sẽ mang đến bạn các mẫu khay inox số một với giá thành không thể tốt hơn.Thời điểm hiện tại chúng tôi kinh doanh đầy đủ các mẫu khay mới nhất với đầy đủ kích thước từ size nhỏ nhất 1/9 đến các size 1/1, 1/2,...Và không chỉ có size đầy đủ, chúng tôi còn đầy đủ về chất liệu inox 304 và 201. độc lạ, để bảo đảm đúng chất liệu đúng giá, chúng tôi sẽ có thuốc thử để quý khách kiểm tra khay trực tiếp ở Showroom và cam kết đổi trả hàng miễn phí nếu không đúng số 1 như cam kết.Khi mua bán hàng tại Xưởng quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chế độ bảo hành khay đựng hải sản trong vòng 12 tháng, nếu lỗi từ nhà cung ứng bạn sẽ được chúng tôi đổi trả miễn phí. Và dĩ nhiên, hàng luôn có sẵn ở Doanh nghiệp để bạn có thể chọn lựa và kiểm tra trực tiếp. Vì thế hãy ghé Showroom của chúng tôi ngay hôm nay để xem những mẫu khay hải sản mà quý khách đang tìm kiếm


Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Tham khảo thêm nhiều mẫu Khay đựng hải sản bằng inox ở đâykhay GNĐT 0938.704.059