Thermage và Hifu là gì có tác dụng như thế nào? So sánh hiệu quả của cả hai công nghệ Hifu và Thermage này ra sao hãy Phân tích qua bài viết dưới đây.

Thermage là gì?

Thermage là cách thức điều trị da mặt và toàn thân có tác dụng làm cho căng và nâng da bằng cách kích thích sự hình thành collagen.


Xem thêm về công nghệ Botox vs Filler difference tại: https://rohtoaohalclinic.com.vn/en/the-difference-between-botox-and-fillers.html

Thông thường Collagen sẽ phải mất 1 khoảng thời gian vài tháng để sản sinh, cơ chế khiến cho hot một vùng to trên da Thermage Radiofrequency sẽ kích thích collagen mới hình thành dần dần. chỉ cần khoảng này bệnh nhân có thể chờ đợi nhìn thấy vẻ ngoài mặt đầy đặn, săn chắc và nâng cơ.

Lợi ích của tần số vô tuyến đơn cực Thermage là đốt hot hàng loạt nhắm vào những lớp giàu collagen của lớp hạ phân bì, giúp kích thích sản sinh collagen mới. Nhưng cùng lúc sóng RF cũng truyền dọc theo vách ngăn sợi làm cho chúng co lại tạo ra hiệu ứng các con phố viền.

Hifu là gì?

Được ứng dụng năng lượng sóng siêu thanh hội tụ ở độ sâu trong khoảng 2 đến 5mm nhắm vào các mô sâu hơn trong cấu tạo tế bào thần kinh của lớp cơ bề mặt, lớp hạ tị nạnh và lớp mô phía bên dưới da giúp củng cố những mô để đổi mới duyệt y việc cắt đốt mô bằng nhiệt. giai đoạn tổng hợp những mô mới có thể tính từ lúc 1 tới hai tháng, để nâng cao cường độ đàn hồi và cấu trúc của da một cách tự dưng.

So sánh cách thức hoạt động của Thermage và HIFU

Cả 2 khoa học Thermage và HIFU đều phục hồi sản xuất collagen ở lớp trung so bì của da. Bên cạnh đó cả 2 đều dùng chiếc năng lượng khác nhau: Thermage dùng năng lượng tần số vô tuyến có ký hiệu là RF, HIFU sử dụng năng lượng sóng siêu âm đây là 1 công nghệ cao được vận dụng phổ thông tại Mỹ.


Năng lượng nhiệt được tạo ra từ cả công nghệ Thermage và HIFU có khả năng đi xuyên qua lớp bề mặt da đến lớp hạ phân bì trong khoảng đó giúp kích thích sản sinh collagen.

Thermage và Hifu có khả năng tạo ra năng lượng , chúng đều có khả năng xuyên qua lớp bề mặt da đến lớp hạ phân bì để kích thích sản sinh collagen và khiến cho săn chắc vùng da. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 2 khoa học này thì Các bạn có thể tham khảo và so sánh bên dưới đây:

Sau điều trị

Cả 2 công nghệ Thermage và Hifu đều là các thủ thuật nâng cơ mặt không xâm lấn và không cần thời kì nghỉ dưỡng. Sau khi được thực hiện điều trị, ngay tại vùng da đó có thể sẽ khá ửng đỏ, sau đó một vài tiếng chúng sẽ biến mất. Vì cả 2 liệu trình điều giúp kích thích cơ thể của bạn có thể tự sản sinh collagen nên hiệu quả của 2 liệu trình điều trông thấy rõ ràng sau 2 tới 3 tháng.

Tần suất thực hành mỗi lần của hai cách này còn phụ thuộc vào phổ quát yếu tố khác nhau, như lượng collagen mà tế bào da của bạn có thể cung ứng, hiện trạng của lớp da chảy xệ, có phổ biến nếp nhăn. Nhìn trong khoảng phần so sánh ở trên chúng ta cũng có thể thấy mỗi dòng công nghệ đều có các ưu và nhược điểm khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về Thermage và Hifu thì Anh chị em có thể xem và Đánh giá thêm phổ biến thông tin bổ ích khác tại ROHTO AOHAL CLINIC.