Ngày nay, khi bạn có nhu cầu mua kệ kho hay Kệ siêu thị . Bạn chỉ cần tìm kiếm qua các google, chỉ ít phút bạn nhận được rất nhiều đơn vị quảng cáo bán thiết bị này. Nhưng làm sao để biết công ty nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Chúng tôi công ty trung thành cung cấp được sản xuất tại sài gòn với Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn, chống gỉ sét. Mâm tole cuốn cạnh dày (0.8-0.85) mm chịu được trọng tải lớn. Chân trụ dày: 1.8 mm. Khung lưới bằng vuông: 20 x 20 dày 0.9mm. Cọng lưới Ø 3.6 mm, ô vuông 50x50mm.
Sản Xuất,Cung Cấp Kệ Siêu Thị, Chất Lượng Cao Toàn Quốc
Sản phẩm Kệ siêu thị có nhiều kích thước chủng loại khác nhau. Được làm theo một khung nên có những kích thước quy định như sau:
- Chiều dài có 3 loại: 600, 900, 1200mm
- Chiều cao có 3 loại: 1200, 1500, 1800mm
Kệ siêu thị được chia thành từng bộ phận rời nhau. Nên vận chuyển dễ dàng trong nội thành sài gòn hay đi tĩnh. Lắp đặt đơn giản, có thể di chuyển các mâm tầng lên xuống để đồ cho phù hợp với không gian hàng hóa nhà mình

Kệ được sơn tĩnh điện, màu trắng và trắng xám là màu thông dụng dùng trong siêu thị, cửa hàng. Nhưng đối với khách hàng muốn sơn theo màu yêu thích ngoài màu trăng ra thì chúng tôi vẫn đáp ứng yêu cầu cũa khách hàng vẫn được.
Ngoài ra, chất lượng phục vụ, các chế độ ưu đãi bảo hành của nhà sản xuất cũng là một trong những điều kiện tạo nên sản phẩm Kệ siêu thị Bởi khi quyết định đầu tư sản phẩm thì nó sẽ là công cụ sử dụng lâu dài. Và tất nhiên càng có hiệu quả, càng sử dụng lâu bền thì lựa chọn đầu tư ban đầu của người sử dụng chính là một quyết định đúng đắn.
Trung Thành vô cùng hân hänh khi được sát cánh cùng các công ty, các cá nhân đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm giá kệ của chúng tôi.
Mọi yêu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)