DƯƠNG VẬT GIẢ YÊU MÃI KHÔNG THÔI mềm mịn với gân nổi nhằng nhịt giống y sì dương vật của một người đàn ông mạnh khỏe cộc là một lần chị em phải thổn thức "rên la" vì sung sướng và phê vì đạt đỉnh.Khi phụ nữ đơn chiếc một mình ở nhà thì thủ dâm là cách mà chị em phụ nữ tự thỏa mãn đạt cực khoái trong quan hệ dục tình phụ nữ luôn mong muốn được lên đỉnh và xuất tinh bởi thế khi ở một mình thì thủ dâm là cách duy nhất giúp nàng giải tỏa cơn khát khao tình dục.Dương vật giả dán tường silicon mềm mịn Real Extreme 8.5"LONG siêu rung được sinh sản theo tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và chi tiết tới từng đường nét, điểm nổi trội đặc trưng của sản phẩm với gân nổi nhằng nhịt giống y sì dương vật của một người đàn ông mạnh khỏe. Chính bởi thế mỗi một lần cụng là một lần chị em phải thổn thức "rên la" vì sung sướng và phê vì đạt đỉnh.

Đồ chơi phụ nữ chính hãng chất liệu silicon y tế mềm mại có độ đàn hồi cao sẽ thật sự làm hài lòng và thỏa mãn chị em hơn cả bồ mà chị em hằng ao ước. Dương vật dán tường silicon mềm mịn Real Extreme 8.5" LONG siêu rung rất biết chiều chuộng nhưng cũng rất mực chung thủy và hơn hết sức dai sức của anh bạn này sẽ chẳng có người thương nào của các nàng vượt mặt được.

Dương vật giả tạo nhiệt là một món đồ chơi cao cấp dành cho nữ. Nếu bạn đã từng mua dương vật giả tạo nhiệt về sử dụng, chắc hẳn là không thể không mỉm cười chấp thuận. Chức năng tạo nhiệt của chim giả trong shop chúng tôi hết sức tuyệt diệu. Với nhiệt độ tầm 30- 40 độ C, giống với nhiệt độ của cơ thể con người. Độ kích chích cũng như cảm giác khác lạ rét mướt ngập tràn trong tâm khảm của bạn.

Dương vật giả dây đeo cho les.
Loại 1: dương vật giả 2 đầu giá rẻ. Chuyên dùng cho các les quan hệ với nhau, tức là các nữa, giúp cho cả hai cùng quan hệ song song. Các cặp đôi les sẽ có cuộc yêu giống như những người thường ngày khác.

Loại 2: Chim giả một đầu dành cho les. Có thể có rung hoặc không có rung. Đây là loại dương vật giả có dây đeo giá rẻ nhất thị trường hiện giờ.