Sự phóng tinh ở nữ giới bắt đầu được nhắc đến khoảng từ những năm 1980. Phóng tinh ở đây không phải chỉ cực khoái mà là đàn bà có khả năng tiết ra dung dịch, như sự bắn tinh ở phái nam.

Chất dịch này tương tựa như tinh khí của đàn ông nhưng không có tinh trùng và không có tính chất trơn nhớt như âm dịch, nó cũng tiết ra từ đường niệu đạo, thường có màu trong hoặc đục như sữa, không giống mùi nước tiểu. Khi tiết ra nhiều, có thể tạo thành dòng chảy rỏ, và tuôn mạnh mỗi khi có sự tống ra từ cơ âm đạo (nhiều người thường nhầm đó là nước tiểu)

Cách dùng đồ chơi tình dục làm chị em xuất tinh và đạt cực khoái

Muốn cho đàn bà đạt đến sự phóng tinh, như sự phóng tinh ở nam giới, thật không phải dễ, song không phải không làm được. Hai vấn đề được nêu ra, đó là vấn đề tâm lý, tức đàn bà tin rằng họ không cấp thiết phải phóng tinh như nam giới, đạt tới cực khoái là quá đủ; Và vấn đề thứ hai là người bạn tình của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật hoặc không ưng thuận gia tăng thời kì giao hợp, hòng tạo nên sự phóng tinh ở nữ giới.

Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm đạo (nên nhớ, người nữ giới có tới hai nguồn cực khoái, từ âm vật và âm đạo), tạo cho người nữ lên chín tầng mây, mà kết quả sự rũ rợi của tứ chi, toàn thân bất động.


Sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thẳng thớm và phổ thông đến thế. Một số phụ nữ chỉ xuất tinh độc nhất 1 lần trong đời. Chưa có thống kế xác thực phần trăm phụ nữ từng xuất tinh khi quan hệ, nhưng trong một khảo sát gần đây với 400 nữ giới tình nguyện, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái.

Để làm nàng xuất tinh, trước tiên hãy kích thích mòng đóc(hay còn gọi là hột le hay âm vật một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của cửa mình, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại) bằng một ngón tay ướt (trơn) hoặc bằng lưỡi của bạn cũng là một cách. Tiếp theo, bạn đặt nàng nằm ngửa, vừa dùng miệng kích thích, vừa dùng tay xoa bóp nhũ hoa, cho tới khi nước nhờn tiết ra cửa âm đạo (hãy có màn dạo đầu thật ấn tượng để tăng thêm phần hưng phấn)