Nhôm hộp đèn là dòng khuông nhôm chuyên dụng thường được sử dụng trong những sản phẩm hộp đèn lăng xê. Đây là dòng nguyên liệu chẳng thể thiếu trong ngành nghề quảng cáo.

Nhôm hộp đèn có điểm mạnh là gì ?

Những mẫu nhôm đều có ưu điểm là được gia công tinh tế, khuông nhôm chắc khỏe, chống rỉ sét kể cả lúc tiếp xúc trực tiếp trong điều kiện thời tiết nắng mưa.


Standee chữ x cường lực giá bao nhiêu hãy tham khảo tại: https://kimtuongadv.com/standee-chu-x-cuong-luc

Trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, tiện dụng lắp đặt và tải thuận lợi hơn.

Những mẫu khuông nhôm đã được định hình ban đầu rất phù hợp cho từng cái hộp đèn nên dễ lắp đặt và thay thế. Nhôm hộp đèn được rộng rãi người dùng tin tưởng và là nguyên liệu chẳng thể thiếu trong việc chế tác hộp đèn lăng xê.

Nhôm hộp đèn thông dụng gồm có các dòng nào ?

Nhôm hộp đèn thường được dùng làm khuông viền cho các hộp đèn truyền bá. Trên thị trường Ngày nay có nhiều mẫu với kích thước, duyên do khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nhôm hộp đèn cơ bản được phổ thông người tuyển lựa nhất.


Siêu mỏng nắp bật:

Nhôm hộp đèn bật nắp được ngoại hình với chiều cao lý tưởng, chỉ khoảng 2cm cộng với khả năng đóng mở tiện lợi nên thường được sử dụng khiến hộp đèn bật nắp.

Nắp bật mặt bạt:

Đây là mẫu nhôm bản to thường được dùng cho những hộp đèn mặt bạt. Kích thước của dòng nhôm này thường là 8cm,10 cm,12cm, loại nhôm này cũng có 2 loại chính ấy là nhôm bật nắp có viền và nhôm bật nắp không viền.

Loại nhét cạnh:

Thanh nhôm có những khe rãnh được chế tác sẵn dùng để nhét nguyên liệu vào, nó thường được sử dụng trong làm những hộp đèn bạt 3M. Nhôm hộp đèn nhét cạnh có ưu điểm là dễ sử dụng, độ dày và kích thước phổ quát, thích hợp cho làm các biển hộp đèn với phổ biến kích thước khác nhau. lúc sử dụng nhôm này giúp người sử dụng có trải nghiệm độc đáo.

Nhôm hộp đèn hình chữ U

Đây là dòng nhôm định hình thông dụng nhất Bây giờ trong loại nhôm. Với thiết kế hình chữ U có 2 rãnh khe dùng để nhét mica cùng khả năng uốn thành phổ biến dạng hình khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục...Loại nhôm này thường được dùng để tạo ra biển hiệu của các cái hộp đèn vẫy.

Nhôm hộp đèn siêu mỏng nam châm:

Đây cũng là 1 dòng nhôm có độ dày siêu mỏng, chuyên được dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Nhôm có định hình chắc khỏe giúp mang đến độ bền cao, không bị gỉ sét bởi các ảnh hưởng của thời tiết.

Nhôm hộp đèn nên mua ở đâu uy tín nhất

Hiện giờ trên thị trường có gần như nơi bán nhôm hộp đèn, nhưng làm cho thế nào để có thể lựa chọn một nơi bán uy tín và rẻ, đó chẳng hề là điều thuận lợi, bởi Ngày nay trên thị trường có rất nhiều bán các sản phẩm giả.

Để có thể lựa chọn và tìm được những sản phẩm chất lượng thì Các bạn hãy đến với Kim Tưởng, bởi chúng tôi có giỏi trong việc tậu sản xuất các chiếc sản phẩm về nhôm, đảm bảo các sản phẩm tại shop của chúng tôi ddeuf rất chất lượng, mức giá lại thấp.

Anh chị em có thể Phân tích và xem thêm phổ quát mẫu sản phẩm cũng như những giá thành cụ thể tại kimtuongadv.com.