Những sản phẩm về Thùng rác inox Ngày nay được cung ứng đa số với phổ quát cái ngoài mặt đẹp, không chỉ có công năng chứa rác và bảo vệ môi trường. Mà sản phẩm còn phải cá tính và tinh xảo mang lại cho quý khách phổ quát sự chọn lựa. So với các chiếc hậu sự rác nhựa thì thùng rác inox có độ bền cao hơn đa số và nó có khả năng chịu được tác động mạnh.

Tuổi thọ trung bình của những dòng cỗ áo chứa rác bằng inox rất cao có thể dùng lâu năm với khoảng thời gian trong khoảng 5 đến 10 năm. Chính vì nguyên liệu bằng inox nên dù dùng chỉ cần khoảng dài sản phẩm vẫn giữ được độ sáng bóng và thẩm mỹ. Không chỉ thế mà Thùng rác inox cao cấp còn có thể chịu được thời tiết nóng ẩm của khí hậu tại Việt Nam mà không bị tác động tới chất lượng sản phẩm.

Thùng rác inox mẫu mã đa dạng


Mẫu thùng rác bằng inox giá rẽ thiết kế đẹp xem tại: https://haninox.com/danh-muc/thung-rac-inox-304-tron-nap-lat-ben-dep-tai-tphcm-90.html

Có 2 loại săng rác phổ biến nhất Bây giờ ấy là dòng trong nhà và ngoài trời . thùng rác inox với thiết kế bề ngoài phổ thông thích hợp với phổ thông không gian khác nhau: tròn, vuông, chữ nhật. Tính năng: nắp lật hay bập bênh, đạp chân, gạt tàn. Màu sắc thì có màu bạc, vàng, đồng.

Thùng rác inox cao cấp

Sản phẩm săng đựng rác cao cấp bằng chất liệu inox thường có màu vàng hoặc bạc. Với vẻ ngoài được kiểu dáng tinh xảo sản phẩm cất rác inox cao cấp không chỉ sử dụng để đựng rác mà nó còn mang lại cho không gian đẳng cấp.

hòm rác inox thiets kế dạng đạp chân

Đây là dòng hòm rác có thiết kế nhỏ kết hợp việc mở nắp bằng bí quyết đạp chân, giúp cho người dùng thuận lợi việc bỏ rác. Vỏ ngoài được khiến bằng inox 304 sáng bóng, khả năng chống gỉ cao, dễ vệ sinh lau chùi.


Tìm hiểu về xe đẩy inox nhiều tầng tại: https://haninox.com/danh-muc/xe-day-hang-inox-2-tang-ben-bi-chong-gi-100-96.html

Ruột thùng rác được phân phối từ vật liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Bàn đạp áo quan được ốp bởi miếng nhựa cao cấp giảm thiểu trơn trượt cho người dùng khi đạp và khiến tăng độ bền cho sản phẩm. Dung tích trung bình của săng đựng rác đạp chân có nhiều kích thước khác nhau, từ 8 lít đến 30 lít thích hợp cho văn phòng, nhà bếp, phòng ngự sinh…

Thùng rác inox gạt tàn

Đây là cái hòm có kiểu dáng gồm hai chức năng chính là chứa rác và gạt tàn thuốc lá vô cùng hữu dụng. dòng sản phẩm loại gạt tàn này rất nhiều về mẫu mã với một số kiểu dáng như hình vuông, tròn, chữ nhật, bán nguyệt… săng cất rác gạt tàn thích hợp với rộng rãi không gian văn phòng, sảnh chờ của những không gian sang trọng, hay nơi công cộng.

Thùng rác inox nắp bập bênh

Nắp lật hay còn gọi là nắp bập bênh thì tùy theo cách gọi của mọi người hoặc theo vùng miền. hình trạng bên ngoài là chất liệu inox không gỉ sáng bóng với phần nắp của mẫu Thùng rác inox nắp lật được ngoại hình đặc trưng. Nó sử dụng 1 thanh trục nhất quyết nằm giữa tâm của nắp và có thanh thăng bằng phía dưới.

Lúc bỏ rác vào nắp sẽ tự động lật, ra sau ấy thăng bằng đậy kín bỗng nhiên có lực ảnh hưởng. Sản phẩm thùng chứa rác inox nắp bập bênh hết sức thuận lợi bởi bạn không cần dùng tay để mở hay chân đạp mà vẫn có thể mở nắp và bỏ rác vào thùng một cách tiện lợi. Đây cũng là lý do mà sản phẩm được hầu hết người yêu thích và tuyển lựa.

Xem thêm nhiều sản phẩm bằng inox khác tại: https://haninox.com/