Nhiều người mang tâm trạng buồn phiền khi cân nặng và mỡ thừa không giảm dù áp dụng loạt giải pháp từ tập luyện thể thao, ăn kiêng đến dùng kem tan mỡ…

>>> Xem thêm: căng da mặt toàn phần

>>> Xem thêm: căng da bụng

>>> Xem thêm: http://cangdamatbangchi.info/

Những thói quen xấu

Ngày nay, giới trẻ luôn sinh hoạt và ăn uống một cách thiếu khoa học, những thói quen dễ tích mỡ thừa cân: thức khuya, ngủ không đủ giấc, trung thành với đồ ăn nhanh, thức ăn chiên - nướng đầy dầu mỡ, uống nước có gas… thậm chí, vừa ăn vừa làm việc.

Hầu hết mọi người đều biết tác hại của những thói quen này nhưng lại khó từ bỏ. Điều này khiến việc giảm mỡ thừa trở nên khó khăn hơn.

Ăn kiêng, luyện tập thất thường

Đây là lý do thường gặp nhất trong việc quyết tâm giảm cân nhưng thất bại. Với nhịp sống rộn ràng, nhiều người bận rộn với công việc lúc có lúc không dành thời gian tập luyện thể dục. Cùng với đó nhiều người cũng không kịp chuẩn bị cho mình những bữa ăn theo chế độ lành mạnh.

Tự biện minh về việc béo

Nghe có vẻ không thuyết phục, nhưng đây lại là lý do khiến bạn không thể nào thực hiện được kế hoạch giảm cân của mình.

Mỗi khi bắt tay thực hiện việc giảm cân nhưng lại thấy nó quá khó khăn và tốn công sức thì trong đầu bạn lại hiện lên những câu như “Béo đẹp, béo khỏe, béo duyên dáng”, “Con gái mũm mĩm một chút rất đáng yêu”, “Tôi không béo chỉ là mũm mĩm chút thôi”… và thế là việc giảm béo của bạn đã thất bại ngay từ khi còn là kế hoạch.

Không giữ cân sau khi giảm

Giảm béo đã khó, duy trì cân nặng sau khi giảm lại càng khó hơn. Sau một thời gian kiêng khem, tập thể dục gian nan, cực khổ mới có thể giảm được vài cân. Hẳn rất nhiều bạn có tâm lý “Ốm rồi giờ thì ăn uống thoải mái thôi”. Tâm lý này khiến trình giảm cân khắc nghiệt trước đó tan thành bọt biển. Vì cơ thể bạn sẽ lại hấp thụ và tăng cân rất nhanh, thậm chí còn tăng nhiều hơn trước khi giảm béo.

Giải pháp hỗ trợ giảm hấp thu chất béo

Nắm bắt tâm lý kiểm soát cân nặng theo hướng lành mạnh, trên thị trường hiện có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumbeau hỗ trợ giảm hấp thu chất béo vào cơ thể. Sản phẩm phù hợp với người béo phì lâu năm, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, người có nhu cầu giữ dáng với nhiều thành phần nguồn gốc tự nhiên.

Chủ đề cùng chuyên mục :