Từ danh sách dài các chất dinh dưỡng đáng ngạc nhiên mà trứng rung lush chứa cho đến các lợi ích sức khỏe vượt trội của nó, có rất nhiều lí do để yêu thích trứng.

Tuy nhiên, điều này đang bắt đầu đổi thay. Khi các nhà khoa học tiếp nghiên cứu về tác dụng đích thực đối với sức khỏe của các loại thực phẩm và hoạt động thể chất, kết quả là hàng chục quan niệm trước đây đã bị phá vỡ và cảnh báo về trứng cũng vậy, theo The Epoch Times.

Nếu từng có lời cảnh báo khuyên giảm tiêu thụ trung rung lush , thì nguyên do chỉ có thể là sự nguy hiểm của lượng cholesterol có trong trứng.
Cholesterol là thành phần mà thân thể dùng để xây dựng các tế bào khỏe mạnh.
Lượng cholesterol phù hợp sẽ tốt cho thân, nhưng quá nhiều cholesterol sẽ gây nguy hiểm đối với sức khỏe tim mạch. thành thử, thực tế là mỗi quả trứng gà trung bình chứa 187 mg cholesterol, chiếm 50 - 90% lượng khuyến nghị hằng ngày, có thể khiến nhiều người sợ hãi với siêu thực phẩm ngon miệng này, theo The Epoch Times.

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nhận biết được rằng không phải ắt các loại cholesterol đều tác động như nhau và ăn hơn một quả trứng thực sự có thể có tác động tốt đến mức cholesterol trong cơ thể.
Theo một số nghiên cứu, những người ăn hơn một quả trứng mỗi ngày, kể cả lòng đỏ (chứa nhiều cholesterol) không gặp vấn đề về cholesterol, mà thay vào đó là những tác động tích cực. Họ đã có mức cholesterol tốt (giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh và giúp thân sản xuất một số hoóc môn) tăng lên sau vài tuần ăn hơn một quả trứng mỗi ngày.

Cholesterol xấu của họ (là thành phần làm tắc nghẽn động mạch và gây ra bệnh tim) vẫn không đổi thay, chứng tỏ loại cholesterol trong trứng thực sự không đáng ngại, theo The Epoch Times.
Hơn nữa, những người ăn hơn một quả trứng rung lovense lush 3 mỗi ngày đã thấy một sự thay đổi quan trọng không phải ở mức cholesterol mà ở nguồn sinh sản cholesterol.
Vì cholesterol là một phân tử quan yếu đối với thân thể, và chế độ ăn uống chẳng thể cung cấp đủ, mà thân phải tự sản xuất cholesterol phê duyệt gan.