Sofa Vinaco là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sofa thuộc công ty sofavinaco sở hữu và điều hành ở Hà Nội, rất tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm,dịch vụ. Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi là người nhiệt tình và vui vẻ, đồng thời chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, vì vậy bạn không cần phải làm gì tất cả đã có chúng tôi lo.
Việc dành riêng cho vải bọc công ty của chúng tôi trưng bày tuyển chọn các loại ghế sofa, mặt cắt và ghế lớn nhất Hà Nội. Nhiều chất liệu mẫu mã, màu sắc. Chúng tôi đáp ứng những thách thức của tầng lớp khách hàng khó nhất. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn đáng kinh ngạc về đồ nội thất chất lượng cao, được thiết kế đẹp mắt có sẵn trong một loạt các loại vải, da, bọc ghế sofa và đệm ghế. Chúng tôi có hàng trăm loại vải,da để bạn lựa chọn và việc lựa chọn đơn vị chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn
Hãy ghé qua trụ sở hoặc văn phòng giao dịch của chúng tôi và bạn sẽ ngạc nhiên về giá cả và lựa chọn của chúng tôi.
Ngay từ những ngày đầu Sofavinaco chúng tôi đã tin rằng mọi người đều xứng đáng có được những chiếc ghế sofa tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời từ những người đam mê nội thất, vì vậy đó chính xác là những gì chúng tôi muốn cung cấp.

Các chuyên gia trong nghề của chúng tôi
Chúng tôi tự hào thông báo về đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi ở mọi giai đoạn của quy trình. Đó là từ đầu đến cuối; Đội ngũ nhân viên am hiểu về showroom của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ chính hãng, vượt trội cho bất kỳ ai đến cửa hàng; tất cả mọi người đều được chào đón kể cả khách hàng lớn và khách hàng nhỏ. Chúng tôi muốn hướng dẫn liền mạch, truyền cảm hứng và làm bạn hài lòng trên từng giai đoạn khi bạn tìm đến chúng tôi.
Thông thạo thiết kế
Các thiết kế độc đáo được phát triển và mang đến cho bạn bởi đội ngũ sản phẩm & bán hàng sáng tạo của chúng tôi, sau đó chúng được các thợ thủ công lành nghề của chúng tôi chế tạo để tồn tại lâu dài trong xưởng của chúng tôi và được giao (thường trong vòng 4-6 tuần) bởi những người lái xe cẩn thận của chúng tôi, những người thậm chí sẽ sắp xếp việc giao hàng của bạn và dọn dẹp sau khi họ rời đi.
Sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng là cách duy nhất mà chúng tôi vận hành. Không quan trọng kích thước, kiểu dáng hay hình dạng của đồ nội thất của bạn, luôn mong đợi sự thoải mái hoàn toàn.
Chọn từ 100 mẫu thiết kế và loại vải và chúng tôi sẽ đặc biệt làm cho bạn.
Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được thiết kế để có phong cách đẹp mắt mà còn được tạo ra để tồn tại lâu dài. Trên thực tế, chúng tôi nhậ được những phản hồi rất khả quan từ khách hàng.
Ghế sofa của bạn có bắt đầu trông hơi cũ? Thay vì đặt nó vào một góc, hãy cân nhắc bọc lại ghế sofa cho nó!

Bọc ghế sofa hà nội
Ghế sofa và đi văng có thể sẽ là tâm điểm trong phòng khách của bạn. Chúng đủ rộng cho gia đình, đủ thoải mái để ngủ trưa và có thể tạo nên phong cách riêng về sở thích và cá tính của bạn. Nhưng giống như bất cứ điều gì, tuổi tác có thể ảnh hưởng đến chiếc ghế dài của bạn. Nếu vải bọc ghế sofa của bạn đã có những ngày tốt hơn, thì việc thay thế nó có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Sofavina co có thể giúp thay thế mọi thứ từ lò xo trên ghế sofa của bạn đến vải bọc và đệm ghế. Sẵn sàng cho một cái nhìn mới? Thay đổi hoàn toàn vải bọc để có một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới với chi phí chỉ bằng một phần chi phí mua đồ nội thất mới.
Cho dù bạn muốn tân trang lại đồ nội thất hiện có của mình hay một diện mạo hoàn toàn mới, Sofavinaco có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ bọc lại chuyên nghiệp. Tại sao lại từ bỏ chiếc ghế sofa êm ái của bạn, khi bạn có thể thay đổi lớp vỏ bên ngoài hoặc làm một tấm phủ mới để trang trí cho chiếc ghế sofa của mình? Đồ nội thất chất lượng xứng đáng có cơ hội thứ hai và mục tiêu của chúng tôi là mang lại cuộc sống cho chiếc ghế sofa của bạn.
Dịch vụ bọc lại nội thất gia đình:
• Bọc lại ghế sofa da
• Bọc lại ghế sofa nỉ
• Bọc lại ghế sofa góc
• Bọc lại ghế sofa đơn
Dịch vụ bọc lại đồ nội thất thương mại:
• Bọc ghế văn phòng
• Bọc ghế karaoke
• Bọc lại ghế nhà hàng
• Bọc lại ghế massage
Dịch vụ nâng cấp khác :
• Làm đệm ghế gỗ
Làm đệm ghế ăn
• Làm đệm ghế phòng khách
• May vỏ đệm ghế

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với vẻ ngoài của chiếc ghế sofa của mình, nhưng không cảm thấy thoải mái khi bạn ngồi trên nó, chúng tôi có thể giúp bạn. Bằng cách sửa chữa các lò xo hoặc mạng lưới cũ hoặc lắp đặt mới, hoặc thay thế mút trong đệm, ghế sofa của bạn có thể được khôi phục lại sự thoải mái của một chiếc ghế dài hoàn toàn mới.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi được chứng nhận trong các lĩnh vực của họ và có nhiều kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại và kiến thức rộng lớn trong lĩnh vực công việc của họ. Chúng tôi tự hào về từng món đồ nội thất mà chúng tôi phục vụ. Hãy lựa chọn để đồ nội thất của bạn có một ý nghĩa mới và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

Gọi ngay để có thể ước tính tại chỗ hoặc gửi email cho chúng tôi những bức ảnh tình trạng ghế sofa của bạn và cho phép chúng tôi mang lại sự sống động cho đồ nội thất của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu vải để hỗ trợ bạn trong việc quyết định loại vải và hoàn thành các dịch vụ bọc và bọc lại ghế.
Yêu cầu báo giá: 0968 932 398
Website: sofavinaco.com
E-mail: vinacohome@gmail.com
Điện thoại: 0918 593 088
Địa chỉ:
Văn Phòng Đại Diện
- Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
- Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
- Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
Xưởng Sản Xuất
Số 39, đường nhánh 422, cụm 3, thôn Hạ Hội, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam