Kỷ niệm chương hay bảng vinh danh đã trở nên món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, sang trọng. Có mặt trong các sự kiện ở mọi lĩnh vực như thể thao, âm nhạc, kinh tế đến những sự kiện. Thiết kế làm kỷ niệm chương theo yêu cầu sẽ giúp thể hiện rõ nét, tinh tế về logo, slogan, nội dung thương hiệu của công ty. Trao gửi sự vinh danh tới khách hàng, nhân viên hay đối tác ở các sự kiện tri ân hay kỷ niệm.

Kỷ niệm chương được làm từ những chất pha lê, thủy tinh, gỗ đồng với những kiểu dáng độc đáo mới lạ. Và hơn hết được thiết kế theo yêu cầu nên sẽ phù hợp với từng thông điệp, ngành khác nhau. Tạo ấn tượng cũng như để dấu ấn và nét độc đáo của mỗi sự kiện với người được nhận.


Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại HCM.


Tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM), KỶ NIỆM CHƯƠNG INLOGO là công ty uy tín lâu năm trong lĩnh vực đặt làm kỷ niệm chương các loại. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cộng đồng; mẫu mã hiện đại đẳng cấp, độc đáo, tinh tế. không những đáp ứng làm hài lòng của khách hàng, mà còn phấn đấu tạo nên những trị giá độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.


Địa chỉ doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh (HCM).[/size


+ Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

+ Hotline: 0901902762

+ Email: "kd.inlogo@gmail.com"

+ Khung giờ làm việc: 8:00 – 19:30 (T.2 – T.7)

Danh mục sản phẩm của công ty.
  • Kỷ Niệm Chương Pha Lê
  • Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng
  • Kỷ Niệm Chương Đá
  • Đĩa Lưu Niệm
  • Huy Chương
  • Kỷ Niệm Chương Khác

Một số hình ảnh kỷ niệm chương đã làm theo yêu cầu của đối tác tại HCM.

Kỷ niệm chương pha lê:Xem thêm tại website: https://kyniemchuonginlogo.com/


Kỷ niệm chương đá:


Kỷ niệm chương gỗ đồng.


Công nghệ khoa học trong làm kỷ niệm chương.Hiện nay, làm kỷ niệm chương sử dụng hai công nghệ khoa học đó là: kỹ thuật in UV và khắc laser.

Kỹ thuật in UV là công nghệ kỹ thuật in màu tiên tiến nhất bây giờ, giúp in được những chi tiết cực nhỏ, độ tinh xảo cao. đem đến màu sắc đa dạng, cũng như cảm giác hết sức chân thật cho sản phẩm.

Công nghệ khắc laser là kỹ thuật tạo nên nội dung chữ khắc cho sản phẩm. Sau ấy những chữ khắc sẽ được đổ màu theo đúng thiết kế demo. Kỹ thuật này có thế mạnh là độ bền nội dung chữ và hình ảnh cao; không bị bong tróc làm mất nội dung hay hình ảnh.