Sau những tổn thương từ mụn trứng cá, thủy đậu, tai nạn… trên da hình thành những vết thương lớn, khó cải thiện đó là “sẹo rỗ”. Việc điều trị sẹo rỗ không phải dễ dàng và việc tìm địa chỉ uy tín, tin cậy, giá thành hợp lý lại cực kì khó.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực điều trị các loại sẹo lõm với phác đồ cá nhân hóa – Đạt chuẩn y khoa, Phòng khám da liễu Hà Nội tự tin giúp bạn cải thiện từ 80 – 90% sau 1 liệu trình.


>>>Xem thêm chi tiết phác đồ điều trị mụn y khoa từ phòng khám da liễu Hà Nội

Vậy Phòng khám có gì mà tự tin giúp bạn cải thiện như vậy? Điều trị sẹo rỗ ở Phòng khám có đắt không? Điều trị ở đây có khác biệt gì so với các bên spa, thẩm mỹ ? Những lý do dưới đây có thể sẽ khiến bạn hối hận vì không chọn Phòng khám da liễu Hà Nội sớm hơn.

I. NHỮNG LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘILà địa chỉ được ở y tế cấp phép hoạt động,
Đội ngũ Bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

Phòng khám da liễu Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, có chứng chỉ hành nghề đến từ Học viện Quân y, Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về da liễu. Là một trong số rất ít cơ sở hội tụ 100% bác sĩ chuyên khoa da liễu thường trực, thăm khám và lên phác đồ điều trị cho khách hàng.

– 100% bác sĩ da liễu lên phác đồ & tiến hành điều trị công nghệ cho khách hàng
– Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, kiến thức y khoa để hỗ trợ trong việc chăm sóc và làm sạch da trước khi bác sĩ tiến hành điều trị.

Công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến
Để đáp ứng nhu cầu điều trị và giúp khách hàng cải thiện tốt nhất, Phòng khám luôn cập nhật những công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn Châu Âu:

Công nghệ Phi kim trị sẹo: Là phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm nhẹ, giúp tái tạo làn da, tạo tổn thương giả trên bề mặt da, tăng sinh tế bào mới và tạo đường dẫn cho hoạt chất sinh học nuôi dưỡng da.

Công nghệ Cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix: Là phương pháp đưa hoạt chất sinh học vào đúng những điểm sẹo cần điều trị, hoạt chất này sẽ được nuôi cấy tự động trên mô da, kích thích sản sinh tế bào mới, làm đầy mô sẹo. Phương pháp này không dựa trên cơ chế bào mòn da, mà kích thích tái tạo cấu trúc da tự nhiên.

Công nghệ Laser Co2 Fractional: là bước đột phá trong lĩnh vực trị sẹo và tái tạo da. Với bước sóng có độ dài 10.600 nm, Laser Co2 Fractional phát ra các tia sáng tác động sâu vào lớp biểu bì và mô liên kết của sẹo mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh vì phần nhiệt phát sinh trong điều trị bị bay hơi ngay tức khắc.

Phác đồ cá nhân hóa cho từng bệnh nhân
Mỗi tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm và cấp độ co kéo, phức tạp thực tế của khách hàng cần có phác đồ điều trị chuyên biệt.


>>> Xem thêm bảng giá khám bệnh da liễu tại Phòng khám da liễu Hà Nội để chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả.

Sẹo nhẹ, mới hình thành: Mô xơ sợi mới hình thành sau khi có vết thương hở, vẫn còn mềm, màu sắc hồng, trắng. (Thường điều trị từ 4 – 6 buổi)

Sẹo cấp độ trung bình: Nguyên bào sợi Collagen gây nên sẹo đã có độ liên kết chắc chắn, tạo thành các mảng lồi, lõm, thâm rõ nét trên cơ thể. Sẹo có kích thước khác nhau, hơi co kéo và màu sắc chuyển thâm, tím hồng. (Thường điều trị 6 – 8 buổi)

Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng, liên kết thành mảng, khối lớn (có thể phình đại), màu thâm hoặc mất sắc tố (màu trắng). Phần sẹo có độ co kéo nhiều, phức tạp, cần được tiến hành là phẳng bằng nhiều kĩ thuật tân tiến, hiện đại. (Thường điều trị từ 8 – 10 buổi)

Tuy nhiên, tùy vào loại da, tình trạng da mà bác sĩ da liễu sẽ đưa ra phác đồ điều trị với công nghệ và sản phẩm hỗ trợ điều trị thích hợp.

II. GIÁ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI

Theo tham khảo của chúng tôi, mức giá điều trị sẹo rỗ ở các nơi giao động từ 1 – 3 triệu đồng/ 1 lần điều trị:

Bệnh viện da liễu: 2 – 3 triệu đồng
Cơ sở thẩm mỹ, Phòng khám da liễu: 1,5 – 2,5 triệu đồng
Các spa nhỏ: Dưới 1 triệu đồng
Tuy nhiên, điều trị ở bệnh viện da liễu sẽ có những hạn chế nhất định: bệnh nhân đông đến mức quá tải, chờ đợi khám rất lâu, khó đặt lịch hẹn trước, muốn order bác sĩ phải mất thêm chi phí và mất thời gian chờ đợi.

Những spa nhỏ điều trị không có bác sĩ theo dõi và giám sát thực hiện, trình độ chuyên môn chưa cao dẫn đến những rủi ro sau điều trị, tỉ lệ thành công thấp.

Tại Phòng khám da liễu Hà Nội – điều trị sẹo rỗ mất bao nhiêu tiền?

Bảng giá:Bảng giá thực tế sau khi ưu đãi tới 75% chi phí điều trị sẹo rỗ cho từng đối tượng khách hàng.

Khi điều trị tại phòng khám bạn có thể đăng ký điều trị theo buổi lẻ hoặc theo liệu trình.

Điều trị theo buổi lẻ: Để khách hàng cảm nhận quy trình, dịch vụ điều trị sẹo tại Phòng khám da liễu Hà Nội, tuy nhiêu việc điều trị sẹo 1 – 2 buổi đầu chưa cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt nhưng cũng sẽ giúp bạn cải thiện 15 – 30%

Sau khi điều trị khách hàng cảm thấy có hiệu quả, quy trình điều trị tốt có thể đăng ký liệu trình.

Điều trị theo liệu trình: Sau khi trải nghiệm và cân nhắc, khách hàng tiến hành đăng ký điều trị theo liệu trình sẽ có ưu đãi riêng và được bảo hành trọn đời (được tới thăm khám + soi da + tư vấn từ bác sĩ hoàn toàn free)

Xem thêm chi tiết tại: Giá trị sẹo rỗ ở phòng khám da liễu Hà Nội