Trứng rung tình ái không dây điều khiển từ xa được cấu tạo lung tung độc đáo cùng với chất liệu silicon y tế mềm mịn. Với 12 chế độ rung kích thích các điểm nhạy cảm (điểm G,ngực, toàn thân) của phụ nữ lên tới tận đỉnh của hạnh phúc. Đảm bảo rằng khi bạn sở hữu trứng rung Pretty love này cuộc sống dục tình của bạn trở lên khôn cùng hích, khiến bạn nữ đạt đỉnh ngay những phút dạo đầu và kéo dài cho đến hết cuộc yêu. Đây chính là món quà ngọt đầy gia vị tính yêu.

Thông tin trứng rung không dây điều khiển từ xa
- Công dụng chính: mát xa kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

- Chất liệu chính: Silicon + ABS an toàn, không độc tính, không gây kích ứng da.

- kích tấc trung: 8.8cm x 2.8cm.

- kích tấc điều khiển: 7.5cm x 3.6cm.

- Chế độ rung: có 12 chế độ rung.

- Đặc điểm nổi trội: Rung, điều khiển xa.

- mác hãng: Pretty Love.

- Xuất xứ tại: Hồng Kong.

Trứng rung trong bộ sưu tập sextoy cho đàn bà luôn là loại đồ chơi quyến rũ và thông dụng nhất của các nàng vì nó nhỏ gọn dễ mang theo mọi lúc mọi nơi lại ít mang tính nhạy cảm hơn các loại đồ chơi người lớn khác. Sản phẩm trứng rung kích thích dục tình cho nữ ngày nay rất đa dạng phong phú về hình trạng, tính năng và giá cả nên để sở hữu đồ chơi này cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. shopkiss.vn xin cung cấp đến quý khách hàng loại trứng rung hồng giá rẻ nhất thị trường hiện giờ để chị em nào cũng có thể được trải nghiệm và hưởng thụ cái cảm giác phiêu linh tót vời mà nó mang lại không kém gì các sản phẩm cao cấp khác.

Đối với các bạn nữ độc thân, giờ đây trứng rung lush 3 điều khiển chính hãng này rồi thì bạn không cần phải lo cho sự thiếu thốn tình dục của bạn tình nữa. Trứng được thiết kế nhã và tất nhiên bạn có thể điều chỉnh được chế độ rung của 2 cục. Bạn có thể cho chạy 1 cục còn 1 cục không chạy vẫn được. Nó khác biệt với loại trứng rung giá rẻ khác trên thị trường. Đặc biệt là loại trứng này rung khá là mạnh nên bạn nữ rất dễ dàng lên đỉnh cũng như ra nước nhiều lúc vận hành trứng…