Đời sống dục tình các cặp vợ chồng càng ngày càng nhàm chán, việc lười biếng của các anh đã khiến không ít các chị em hụt hẫng, hay những lúc chưa lên súng đã hết đạn trong khi chị em chưa kịp lên đỉnh. Nếu thỉnh thoảng như vậy thì không sao nhưng nếu liên miên thì đời sống tình giục sẽ nảy nhiều mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân gia đình. Và việc có nhu ắt sẽ cầu, bắt bồ sẽ xảy ra khiến hôn nhân vỡ vạc. vì thế các anh hãy sắm cho mình máy rung âm vật không dây này để tăng thêm “vũ khí “ cho mình trước khi lâm trận.

Trứng rung lush 2 điều khiển chính hãng có 2 đầu là dụng cụ kích dục với chức năng mang lại cảm giác thăng hoa cho các bạn nữ với 1 đầu to với mẫu mã hình dương vật và một đầu nhỏ, khi thao tác có thể cho một đầu vào bên trong hang động của nàng, một đầu kích điểm G cho nàng, điều này sẽ làm nàng thú nhận hơn, nàng có cảm giác như được chiều chuộng hết mình. Đầu to giống như hình thù dương vật có nhiều gai giúp cọ sát các điểm mẫn cảm của chị em khi tiếp xúc.
đàn bà vốn lặng thầm nhưng ngọn lửa tình lúc nào cũng máu, hẳn nhiên điều đó là kín đáo hơn nam giới rất nhiều. Cảm giác của chị em lúc nào cũng đến sau rất nhiều so với đàn ông, thành thử để được nàng lên đỉnh đồng thời với mình, các chàng phải biết cách chiều chuộng và khúc dạo đầu thật hay với công cụ Trứng rung 2 điều khiển chính hãng có 2 đầu giúp cho nàng có cuộc dạo đầu nhanh chóng mang đến cảm giác tê tái.

Với những anh yếu sinh lý muốn làm bằng lòng người yêu, thì món quà trứng rung Lush tình này là một tuyển lựa tinh tế, không thô thiển mà rất nhỏ gọn, dễ dang bỏ túi khi đi chơi, đi công tác.

+ Nếu trứng rung có dây dùng pin tiểu thì vừa vướng víu vừa rung yếu thì đến với máy rung âm vật điều khiển từ xa này bạn sẽ thấy sự dị biệt độ rung mạnh hơn, nhiều chế độ rung cho bạn chọn lọc hơn, không có dây ko bị vướng víu khi dùng.

Đối với các bạn nữ độc thân, giờ đây Trứng rung 2 điều khiển chính hãng này rồi thì bạn không cần phải lo cho sự thiếu thốn dục tình của bạn tình nữa. Máy rung Lovense được thiết kế nhã và cố nhiên bạn có thể điều chỉnh được chế độ rung của 2 cục. Bạn có thể cho chạy 1 cục còn 1 cục không chạy vẫn được. Nó khác biệt với loại trứng rung giá rẻ khác trên thị trường. Đặc biệt là loại trứng này rung khá là mạnh nên bạn nữ rất dễ dàng lên đỉnh cũng như ra nước nhiều lúc vận hành trứng…