Trứng rung 1 pin G sport siêu mạnh được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và đầy hấp dẫn, đặc biệt tạo điểm nhấn để kích thích âm vật cũng như điểm G. Trứng rung 1 pin G Sport được mệnh danh là đồ chơi tình dục mini chế độ rung mang đến cảm giác tê mê, sung sướng cho các chị em. Trứng rung 1 pin G Sport, đây là điểm vốn được xem là mẫn cảm nhất trên thân của chị em.

Với sản phẩm đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ hà nội bạn sẽ được massage một cách kĩ càng nhất, sẽ đánh tan hết mọi sự mệt mỏi, ưu phiền hay stress đồng thời sản phẩm sẽ kích thích mạnh mẽ và mang đến niềm vui khoái lạc cho các chị em. Trứng rung 1 pin G Sport được làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn, có độ mềm mịn cao, không hề gây tổn thương hay tác dụng phụ với làn da của bạn. Trứng rung 1 pin G Sport được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt sản phảm có thể đùa nghịch thỏa thích trong nước mà không sợ bị thấm nước. Với thiết kế khôn cùng nhỏ gọn chị em có thể mang đi bất kỳ đâu mà mình muốn.

Thông số kỹ thuật của Trứng rung 1 pin G Sport:
– Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý của chị em đàn bà, hồ trợ mang dạo đầu đầy kích thích,…
– kích tấc: dài 12,0cm – đường kính 2,6cm
– Nguồn: 1 Pin AA.
– Thương hiệu: SAGAN.
– Xuất xứ: Hong Kong.

Trứng rung tình yêu 1 pin G sport siêu mạnh được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và đầy hấp dẫn, đặc biệt tạo điểm nhấn để kích thích âm vật cũng như điểm G. Trứng rung 1 pin G Sport được mệnh danh là Dương vật mini chế độ rung mang đến cảm giác đê mê, sung sướng cho các chị em. Trứng rung 1 pin G Sport, đây là điểm vốn được xem là mẫn cảm nhất trên cơ thể của chị em. Với sản phẩm bạn sẽ được massage một cách tận tường nhất, sẽ đánh tan hết mọi sự mệt mỏi, ưu phiền hay stress song song sản phẩm sẽ kích thích mạnh mẽ và mang đến niềm vui khoái lạc cho các chị em.