Vào các dịp cuối năm, ngày có mặt trên thị trường công ty hay các sự kiện quảng bá; là dịp các tổ chức công ty thường hay tổ chức các buổi lễ tiệc. Trong lễ tiệc ấy sẽ vinh danh cống hiến của cá nhân hay tập thể có đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Những viên chức xuất sắc được chọn ra để trao phần thưởng quà; song song quà là tiền thưởng. Thì một trong những điểm nhấn giúp phần thưởng trở thành có ý nghĩa hơn là làm kỷ niệm chương vinh danh ghi nhận họ.

Trong bài viết này, kyniemchuonginlogo xin giới thiệu tới bạn một đôi điểm cần lưu ý lúc làm kỷ niệm chương. Giúp để tránh gặp phải những sai sót không đáng có thể xảy ra nhé.

Điều lưu ý lúc làm kỷ niệm chương.

Làm kỷ niệm chương cần mô tả rõ đặc thù của công ty.

Nhiều món quà thông thường ko dễ biểu đạt được đặc thù cũng như hình ảnh của công ty. Khác với đó, làm kỷ niệm chương là vật phẩm rất dễ mô tả đặc thù của công ty.

Hầu hết các loại kỷ niệm chương đều thể hiện được danh tiếng doanh nghiệp thông qua logo và tên trên đó. Thiết kế luôn mới mẻ với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau làm kỷ niệm chương có sự độc đáo riêng biệt nhau. Bình thường kích cỡ dọc ngang của chúng dao động trong khoảng 1/2 tờ giấy đến nguyên tờ giấy A4, đủ để thể hiện thông điệp truyền tải cũng như đặc thù của công ty. Để có kết quả làm tấm kỷ niệm chương hài lòng, nên phác thảo ý tưởng hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn của đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong ngành nghề.Xem thêm tại website: [url=https://kyniemchuonginlogo.com/]làm kỉ niệm chương

Lựa chọn chất liệu làm kỷ niệm chương.

Chất liệu khác nhau từ pha lê, thủy tinh, gỗ, đồng v.v… đều là sự lựa chọn hợp lý để làm kỷ niệm chương ngày nay. Tùy vào mục đích tặng, đối tượng nhận cũng như yêu cầu làm kỷ niệm chương; Các bạn sẽ chọn lựa các loại chất liệu sao cho phù hợp.

Mỗi loại lại có ưu điểm riêng, nếu như kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh trong sáng, bền đẹp. Pha lê làm kỷ niệm chương pha lê lại là mang lại vẻ đẳng cấp, thanh khiết và trang nhã. Đối với, kỷ niệm chương gỗ - đồng lại tạo được nét đẹp thuần túy, gần gũi mà vẫn đầy ý nghĩa.

Bởi vậy kinh phí cũng như sự đặc thù doanh nghiệp là điều cần để ý cân nhắc lúc chọn chất liệu và mẫu mã kỷ niệm chương thích hợp.

Chọn phương pháp in khắc lên kỷ niệm chương.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng; vì trước đây nội dung kỷ niệm chương được in lên, cách làm này nhanh. Tuy nhiên sẽ khiến chữ nhanh phai mờ và bong tróc theo thời gian. Hơn thế hiện giờ khi công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển, áp dụng kỹ thuật làm nội dung kỷ niệm chương bằng phương pháp khắc laser. Đem đến sự bền bỉ nội, dung chữ khó phai lưu giữ niềm kiêu hãnh và hãnh diện cho chủ nhân chiếc kỷ niệm chương thời gian dài.

Thành ra việc thể hiện nội dung làm bằng cách nào là do bạn chọn. Kỷ niệm chương bền lâu ở ý thức người nhận; cách bảo quản đúng như đặt nó ở những nơi khô ráo, giảm thiểu sự ẩm thấp. Đặc biệt, với kỷ niệm chương làm từ gỗ - đồng, sẽ tránh được mối mọt hay sự oxi hóa của đồng làm bạc màu, khiến nó mất đi trị giá vốn có.

Lời kết.

Hiện nay, làm kỷ niệm chương trở thành vô cùng phổ biến; là quà tặng vừa là vật kỷ niệm – món ăn tinh thần. Bởi thế, khi làm kỷ niệm chương, tùy từng mục đích sử dụng; nhu cầu tặng mà chọn kiểu dáng, chất liệu làm kỷ niệm chương sao cho phù hợp. Đồng thời, lưu ý những điều cần được biết ở phần trên nội dung bài.

Vài ý có ích giúp bạn để có được những chiếc kỷ niệm chương thật đẹp và ý nghĩa. Để đặt làm kỷ niệm chương tphcm biết vui lòng gọi đến hotline hoặc để lại lời nhắn trên website https://kyniemchuonginlogo.com/. Chúng tôi có thể hỗ trợ và giải đáp cho bạn một cách tốt nhất.