một vài trung tâm, khu công nghiệp lớn thì số lượng công nhân viên của mỗi khu sẽ tập trung lại rất đông không thể nào kiểm soát hết được tính sơ sơ thì cũng của hơn cả nghìn công nhân viên. tại các bếp ăn của khu công nghiệp việc mỗi lần đến giờ nghỉ trưa thì phải bận rộn với việc chuẩn bị các món thực phẩm cho công nhân lấy ra từng phần chia đều cho mọi người. Và giờ thì công việc đó trở nên khá đơn giản là họ sẽ mua bán những khay đựng cơm công nghiệp, khay đựng suất ăn công nghiệp bằng inox.

SĐT: 0938-704-059

Từng người sẽ cầm khay cơm và đi lấy thực phẩm được chia ra từng khay nhỏ đặt trên quầy thức ăn, sau khi ăn xong công nhân viên chỉ cần cầm từng khay di chuyển đến quầy tổng hợp chỉ việc xếp gọn các khay lại rồi chồng lên nhau để phục vụ bếp đem ra vệ sinh sạch đem phơi khô là xong. Với kiểu mô hình phục vụ này đang được nhiều các trung tâm, nhà máy, khu công nghiệp, thực hiện và dùng phổ biến.

Khay đựng suất ăn công nghiệp 5 ngăn inox 304 có nắp đậy

- Kích thước: L350xW270xH30mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm,

- Đã bao gồm nắp.


Khay đựng suất ăn công nghiệp có nắp 4 ngăn inox 304

- Kích thước: L280xW220xH300mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

- Đã bao gồm nắp

Khay đựng suất cơm công nghiệp 201 4 ngăn

- Kích thước: L280xW220xH300mm

- Chất liệu: inox 201 dày 0.6 mm

- Đã bao gồm nắp

Khay đựng suất ăn inox 304 không nắp

- Kích thước: L350xW270xH30mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

Chúng tôi bán lẻ và sỉ phân phối các dòng khay ăn inox, khay đựng cơm inox , khay cơm phần , khay đựng suất ăn công nghiệp ….cho các trung tâm công nghiệp, quán ăn , nhà máy , trường học , văn phòng, …..với đầy đủ các kiểu dáng và kích cỡ không giống nhau cho khách hàng chọn .

Khay được bán từ 2 loại chất liệu chính: Inox 304 hoặc inox 201. Dù cho khay là inox 304 hay 201 cũng đều không lo bị gỉ hay ố trong quá trình dùng, luôn sáng bóng và bền đẹp. Khi bạn dùng khay đựng suất ăn công nghiệp sẽ không bị ám mùi vào thức ăn, còn khay nhựa thì rất dễ bị ám mùi gây khó chịu khi dùng.

hiện tại, khay đựng suất ăn công nghiệp được bày sỉ và lẻ trên thị trường rất nhiều. Tuy vậy để lựa chọn được nơi có số lượng kinh doanh buôn bán số 1 không phải dễ. Hãy đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốt nhất cũng như số lượng Sản phẩm số 1 Hiện Nay.

Xem thêm khay chia cơm

Phone 0938.704.059


Đến Xưởng Thietbibuffet.vn với đa dạng nhiều loại dòng sản phẩm không giống nhau: khay cơm công nghiệp, khay đựng suất ăn công nghiệp bằng inox, khay có nắp và không nắp,.. có kích cỡ lớn nhỏ như trên, các bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu khay đựng suất ăn công nghiệp giá sỉ phục vụ cho văn phòng, nơi các bạn có nhu cầu sử dụng