Răng mọc lệch là điều không ai trong chúng ta mong muốn vì chúng làm bạn mất tự tin khi nói khi cười cũng như mọi hoàn cảnh giao tiếp. Với sự phát triển của nha khoa hiện nay, công nghệ thẩm mỹ răng sẽ mang lại cho bạn nụ cười hoàn mỹ như ý. Cùng tìm hiểu về quy trình niềng răng lệch lạc và niềng răng có đau không qua bài viết dưới đây.

Niềng răng lệch lạc là như thế nào?

Nhiều trường hợp yêu cầu chỉnh nha khi việc tăng trưởng đã hoàn tất, bác sĩ bắt buộc phải nhổ răng để có thể chỉnh nha mang lại cho răng đều đặn cho bệnh nhân. Thông qua niềng răng lệch lạc, nha sĩ phát hiện các vấn đề về xương quai hàm và tư vấn chỉnh hình cho những trường hợp này. Nếu để đến thời điểm không còn tăng trưởng, không thể điều trị được bằng chỉnh nha thông thường, mà phải phẫu thuật phức tạp với thời gian điều trị lâu.

Hiện nay, niềng răng lệch lạc chính phương pháp hiệu quả giúp chỉnh răng mọc không đúng vị trí khuôn hàm quy định, khắc phục các nhược điểm răng mọc chen chúc nhau, tạo khuôn hàm đều đặn.

Niềng răng lệch lạc là quá trình sắp xếp, tổ chức lại những chiếc răng mọc không đúng vị trí bằng những khí cụ niềng răng như mắc cài, hay niềng nhằm giúp nắn chỉnh sao cho các răng mọc lại đồng đều với khớp cắn giữ hai hàm.

Quy trình tiến hành niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc tại niengrangmatluoi.net được tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể. Quá trình thực hiện được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín. Niềng răng lệch lạc được tiến hành thực hiện theo những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra khuyết điểm răng của khách hàng bằng máy chụp X - quang 3D, nhằm xác định các vùng xương hàn, các dây thần kinh Và tư vấn phương pháp khắc phục.

Bước 2: Lập ra được kế hoạch cụ thể và dự kiến được thời gian thực hiện và quá trình niềng răng chuyển đổi, cũng như kết quả có thể đạt được.

Bước 3: Vệ sinh sạch răng miệng cho khách hàng, sau đó lấy dấu mẫu răng để gửi cho các kỹ thuật viện làm khay mắc cài phù hợp.

Bước 4: Sau khi khay niềng răng đã được làm xong, các bác sĩ tỉ mỉ và cẩn thận gắn niềng răng cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc quá trình niềng răng lệch lạc khách hàng được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khái định kỳ để được các bác sĩ kiểm tra kết quả.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên liên quan đến dịch vụ niềng răng lệch lạc. Mọi vấn đề khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.