[/b]
Thiết bị chấm công trên thực tế phần lớn có 2 cái chính là máy chấm công cơ học, và đồ vật chấm công điện tử, nhưng theo quan điểm của tác kém chất lượng để dễ hiểu ngầm hơn đề nghị chia vật dụng chấm công thành các chiếc như sau:
Sản phẩm công nghệ chấm công cơ học (Máy chấm công thẻ giấy)[/b]
Là sản phẩm công nghệ chấm công ghi nhận giờ ra giờ vào của nhân viên bằng phương pháp in thời gian lên thẻ chấm công, sau ấy người quản lý chấm công sẽ tổng hợp lại bằng biện pháp thủ công và lưu vào dữ liệu chấm công của doanh nghiệp để tính công.
- mẫu thiết bị chấm công này thường được ứng dụng tại các nhà hàng cơ khí, những công ty phân phối gốm sứ.... Nơi nặng nề chắc tiêu dùng vân tay để chấm công.
trang bị chấm công thẻ giấy
2. Trang thiết bị chấm công điện tử[/b]
Là thiết bị chấm công với bộ nhớ trong sử dụng để lưu dữ liệu chấm công, người quản lý chắc dùng ứng dụng để tải dữ liệu chấm công bằng tay hoặc tự động, thứ chấm công điện tử với phương thức chấm công hiện đại là ghi nhận dữ liệu vào ra của nhân viên bằng ID, vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, mã PIN…
vật dụng chấm công điện tử

2.1 Máy chấm công bằng vân tay[/b]
máy chấm công bằng vân tay là đồ vật chấm công bằng biện pháp quét vân tay của nhân viên để ghi nhận giờ chấm công.
Đây là sản phẩm chấm công được sử dụng nhiều kiểu nhất ngay thời điểm hiện tại, mang điểm cộng chấm công nhanh chính xác, bảo mật tốt, khó khăn kiên cố chấm công hộ cho nhau được.
thứ Chắn chắn đặt thời gian lịch làm việc, chắc chắn hoạt động độc lập hoặc phối hợp có phần mềm chấm công để quản lý.
trang bị cứng cáp tích hợp sở hữu chuông báo, kết hợp mang khóa cửa, đầu đọc phụ, để kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, tại các nhà hàng, chung cư, tòa nhà, công ty, quán cafe, khu vui chơi giải trí.....
trang bị được phần mềm trong bí quyết chăm sóc các bạn, định danh người trải nghiệm trong hệ thống, ghi nhận điểm tích lũy của người trải nghiệm....
Xem thêm: https://www.thietbichamcong.com.vn/may-cham-cong-van-tay.html

2.2 Sản phẩm chấm công bằng khuôn mặt[/b]
Là trang bị chấm công được tích hợp camera độ phân giải cao, vật dụng thuộc phân khúc cao cấp, được sản phẩm công nghệ bộ vi xử lý cầu hình cao gần tương tự có 1 Mini PC, máy thường được kết hợp all in one bao gồm: chấm công bằng khuôn mặt, chấm bằng vân tay, thẻ từ, mã PIN.
đồ vật có kết hợp mang những lắp thêm ngoại vi khác như chuông báo, cảm biến từ bên kế bên, phối hợp với khóa cửa, kiểm soát an ninh.
Phương thức chấm công bằng khuôn mặt là phương thức chấm công với tính bảo mật cao nhất thời gian này.

2.3 Chấm công bằng thẻ giấy[/b]
sản phẩm công nghệ chấm công thẻ giấy là thiết bị chấm công tiêu dùng thẻ giấy để chấm công, mỗi nhân viên sẽ được phát 1 thẻ, thiết bị sẽ ghi thời gian vào ra trực tiếp lên thẻ chấm công, cuối tháng nhân viên sẽ tổng hợp lại dựa trên thời gian được in trên thẻ ấy.
2.4 Thiết bị chấm công bằng thẻ từ[/b]
thứ chấm công bằng thẻ từ là đồ vật chấm công sở hữu tốc độ chấm công nhanh nhất ngay lúc này, máy xác thực bằng ID của người chấm công, mang 1 số sản phẩm công nghệ được đồ vật đầu đọc Chắn chắn đọc từ khoảng giải pháp tương đối xa, kiên cố lên đến 15m.
máy được phần mềm rộng rãi tại khu công nghiệp, thẻ công nhân dùng để chấm công luôn, máy có phối hợp kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy.
máy được ứng dụng tại những trạm kiểm soát, bãi giữ xe hoàn hảo, trạm kiểm soát thu phí đường bộ, sản phẩm kiểm soát thang sản phẩm công nghệ, tại các khu chung cư, tòa nhà văn phòng
May được ứng dụng trong ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng, quản lý ID của người sử dụng, định danh người mua, ghi điểm tích lũy của các bạn.....
chọn mua máy chấm công giá rẻ tại Thietbichamcong.com.vn