Khi bạn cần quy hoạch nhà kho hay chuyển hướng kinh doanh và muốn có được hiệu quả công việc cao hơn thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến các sản phẩm kệ để hàng. Nhưng trong rất nhiều sản phẩm thì có một dòng sản phẩm kệ rất đa năng đó chính là Kệ sắt v lỗ .

Vậy kệ sắt V lỗ là gì?
Đối với một số người tiếp xúc với sản phẩm thì sẽ biết nó là gì. Nhưng ở đây chúng tôi không chỉ giải thích rõ về sản phẩm mà còn nêu ra được những lợi ích. Những nổi bật của chúng khi sử dụng trong thực tế. Cấu tạo của loại Kệ hồ sơ này rất đơn giản. Nhưng về cơ bản là cũng được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Thông thường thì sản phẩm này là cách gọi khác của kệ sắt V lỗ đa năng. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…). Với các mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết. Được sử dụng nhiều trong các nhà khoa, tiệm tạp hóa. Hoặc ngay ở chính nhà các bạn để để những đồ vật sao cho ngọn gàng.
Công dụng:Nhắc đến Kệ sắt v lỗ chúng ta biết ngay là chúng dùng để để hàng để sản phẩm. Dòng kệ sắt đa năng này cũng vậy chúng được thiết kế thay kệ để hàng thông thước với chứng năng tương tự. Nhưng ngoài ra sản phẩm mang tính đa năng hơn có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều trường hợp. Chúng là sản phẩm được thiết kế mang phong cách giống loại kệ pallet. Nhưng những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông nhiều hơn.
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Địa Chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
VPGD : E1/1F/1A Đường Quách Điêu Ấp 5 Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh Tp.HCM
Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 - 0274 246 1797
Email: Kedehoso@gmail.com
Website: http://cokhitrungthanh.com/ : https://kesatvlo.com.vn/
Hotline/Zalo:0904146644
♦ Mr. Thiệp: 0904146644
♦ Ms. Phương Anh: 0904268232
Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7