Ngồi làm giám khảo chương trình "Siêu Tài Năng Nhí" 2 vợ chồng đã bàn tính tương lai cho con chơi piano vì sợ con nghịch quá sẽ không chơi được các nhạc cụ khác.

Sau mùa 1 thành công, Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 quay trở lại với dàn giám khảo, MC chính quen thuộc gồm: Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê. Chỉ trong 30s ngắn ngủi, trailer đã cho thấy một số nhân tố nổi bật của mùa 2 ở một số lĩnh vực như violin, Muay Thái, đá bóng, bắn ná, đánh quay, wushu,... Đáng chú ý nhất là loạt biểu cảm của dàn giám khảo khi theo dõi phần trình diễn của các thí sinh.

Ở phần phỏng vấn hậu trường ghi hình, giám khảo Hari Won cùng khách mời tập 1 Văn Mai Hương cũng lần lượt chia sẻ những kỉ niệm khi tham gia chương trình. Cả 2 thừa nhận những cảm xúc đến từ Siêu Tài Năng Nhí không phải đi đâu cũng có thể dễ dàng có được, có một chút đáng yêu, dễ thương pha lẫn hào hứng.Tag: phong karaoke gia đinh

Với Hari Won, sau những màn biểu diễn lăn xả hết mình tại mùa đầu tiên, nữ giám khảo vẫn kiên quyết tham gia những thử thách khó cùng các bé. Có những bộ môn khi bắt tay vào thực hiện Hari Won mới nhận ra mình cũng có năng khiếu.

Nữ giám khảo chia sẻ: "Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được".

Về phần Văn Mai Hương, với xuất phát điểm là một thí sinh xuất hiện trong một chương trình tìm kiếm tài năng nhí, nữ ca sĩ hoàn toàn khuyến khích việc các em nhỏ dành thời gian luyện tập đúng mức cho ước mơ của mình.Tag: trang trí phòng karaoke

Ngoài ra, Văn Mai Hương còn tiết lộ: "Lúc nhỏ, Hương rất hâm mộ chú Lại Văn Sâm và chị Diễm Quỳnh nên luôn ước mơ trở thành đạo diễn truyền hình. Cho đến khi học tiểu học, các cô giáo nhận ra khả năng ca hát nên bắt đầu khuyến khích Hương theo đuổi con đường này".

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mong muốn đứa con trong tương lai sẽ thừa hưởng giọng hát của mình. Nếu em bé có năng khiếu với các ngành nghề nghệ thuật, cô sẽ luôn ủng hộ.

Chương trình chính thức lên sóng từ 15/04/2021.Tag: bảng hiệu karaoke

Thanh Hòa
Theo VietNamNet