Đôi dép lê "bà thím" được cả Lê Phương lẫn Ngọc Trinh ưu ái vì độ thoải mái, tiện lợi.

Mới đây, diễn viên Lê Phương gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên chồng. Cụ thể, người đẹp được ông xã cưng chiều hết mực khi cõng trên lưng.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm hơn cả là nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đang đi đôi dép nhựa huyền thoại. Đây là items gợi nhớ cả một thời thanh xuân, gắn liền với các bà, các mẹ ngày xưa.Tag: phong karaoke gia đinh

Giàu có là thế nhưng Lê Phương lại cực kì giản dị và chuộng đôi dép nhựa dẻo chỉ với giá 35 nghìn đồng. Cô diện đôi dép này gần như mọi lúc mọi nơi, từ dạo phố cho đến lúc đi quay hình. Hình ảnh chân chất của bà mẹ hai con nhận được sự yêu mến của cộng dân mạng.

Đôi dép nhựa được rao bán trên các trang thương mại điện tử với giá 35 nghìn đồng.

Đôi dép này cũng từng được Ngọc Trinh ưa chuộng vì độ thoải mái, tiện lợi lại nhẹ nhàng.

Đây không phải lần đầu khán giả thấy nhiều ngôi sao giàu nứt đố đổ vách, bộ sưu tập hàng hiệu cả tủ nhưng thỉnh thoảng họ vẫn đi những đôi dép rẻ tiền vì tính tiện lợi. Mai Phương Thúy lăng-xê dép nhựa bình dân chưa đến 50 nghìn đồng.Tag: trang trí phòng karaoke

Nam Em đi dép tông Lào cao su vài chục nghìn đồng.

H'Hen Niê thường xuyên "tha lôi" đôi dép tổ ong đi muôn nơi. Giá của chúng chỉ khoảng hơn 10 nghìn đồng.

Hình ảnh của Trường Giang dường như gắn liền với dép tổ ong. Chính vì vậy mà ảnh cưới, anh cũng lầy lội chụp cùng dép tổ ong thay vì giày Tây sang chảnh.

MC Quyền Linh sở hữu cả bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu sắc.Tag: bảng hiệu karaoke

LIM
Theo Vietnamnet