Làm sao để sửa mũi nam đẹp, địa chỉ bệnh viện nào uy tín? đó là thắc mắc của phái mạnh khi có ý định làm đẹp. Cùng với đó là nhiều vấn đề còn khúc mắc về phẫu thuật nâng mũi. Bạn đọc vui lòng theo dõi nội dung sau để được gợi ý những thông tin bổ ích.

>>> Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc bằng sụn tai

>>> Xem thêm: http://nangmuiodau.com/

Sửa mũi nam giới khác gì với nữ giới?
Hiện nay, việc làm đẹp không chỉ giành riêng cho phái nữ, ngay cả nam giới cũng ngày càng có nhiều nhu cầu làm đẹp. Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới đang rất được quan tâm. Nhiều người muốn sửa chiếc mũi khuyết điểm của mình, với dáng mũi to, mũi thô, mũi bè, mũi gồ… Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được cải thiện tòan diện.

So với nữ giới, việc nâng mũi của nam thực tế không có gì khác biệt, vì các công đọan tiến hành đều giống như nhau. Thế nhưng, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phải can thiệp, điều chỉnh sao cho chiếc mũi giữ nguyên vẻ mạnh mẽ và nam tính. Nhờ đó các “nam thần” không mất đi khí chất riêng của mình.

Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho tình trạng. Ví dụ như một số điển hình dưới đây:

+ Mũi thấp
Chỉ cần nâng cao sống mũi. Có thể ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, đặt sóng nhân tạo để điều chỉnh và nâng cao chiếc mũi của bạn để đạt đến độ cao như mong muốn. Chất liệu sụn được dùng là silicon, mềm dẻo và an toàn với mọi cơ địa. Sụn có nhiều kích thước phù hợp cho bạn chọn lựa.

+ Đầu mũi ngắn, da mũi mỏng, sống mũi tẹt
Có hể ứng dụng công nghệ nâng mụi bọc sụn. Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện đầu mũi lẫn sống mũi. Nâng cao mũi bằng sống sụn có kích thước phù hợp. Riêng phần đầu mũi, sử dụng một phần sụn tự thân để chỉnh sửa đầu mũi, bao bọc đầu mũi để tránh biến chứng lộ sóng, tụt sóng mũi sau thời gian dài sử dụng.

Nâng mũi bằng phương pháp này không lo các biến chứng trong thời gian dài, giúp mũi đẹp thanh tú và nam tính.

+ Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi gồ
Ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi cấu trúc S Line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, kết hợp nhiều kỹ thuật khó, có khả năng kéo dài đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi và mài xương mũi gồ. Nhờ đó mà chiếc mũi đạt được hiệu quả cải thiện tối ưu nhất.

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn, để điều chỉnh đầu mũi, dựng lại trụ mũi. Sụn nhân tạo góp phần nâng cao sóng mũi như mong đợi. Riêng với những người có da mũi mỏng, trụ mũi yếu, sẽ sử dụng thêm vật liệu hỗ trợ: Megaderm hoặc sụn vách ngăn 3D.

Đây được xem là phương pháp nâng mũi không chỉ an toàn mà còn bền vững với thời gian dài, trên 10 năm.