Tại họp báo một cuộc thi nhan sắc, Thúy Vân đã có sự lựa chọn kém khôn ngoan khi cùng làm giám khảo với Mâu Thủy và Minh Tú.

Mới đây, buổi họp báo một cuộc thi nhan sắc với tổng giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng đã diễn ra tại TP.HCM. Minh Tú, Mâu Thủy, Thúy Vân sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Tại buổi họp báo, bộ 3 quyền lực chọn dress code đỏ với 3 bộ đầm cực gắt. Tuy nhiên, trong khi Minh Tú và Mâu Thủy tỏa sáng với vóc dáng và thần thái không chê vào đâu được thì Thúy Vân có phần lép vế hơn hẳn.Tag: phong karaoke gia đinh

3 người đẹp cùng chọn tông đỏ theo màu chủ đạo của chương trình nhưng mỗi người lại chọn một dáng váy khác nhau.

Minh Tú có lẽ là người nổi trội nhất với kiểu tóc xoã buông nhưng chải ngược hết về sau. Mẫu đầm trễ vai cũng giúp Miss Supranational Việt Nam khoe được bờ vai và khuôn ngực gợi cảm.

Mâu Thủy cũng lợi dụng đầm xẻ tà để khoe đôi chân dài nuột nà. Thiết kế cô mặc còn lệch vai với những khoảng xuyên thấu để tăng độ sexy.Tag: trang trí phòng karaoke

Đầm của Thúy Vân cũng có xẻ tà, có lệch vai, có xuyên thấu, có kim sa lấp lánh nhưng lại dìm hàng mọi đường cong của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đặc biệt, khi cả 3 cùng sánh bước bên nhau, Thuý Vân dù kém tuổi nhưng lại trông "dừ" nhất vì layout make up lẫn tone đỏ sậm của trang phục. Đôi giày đen đế cao cục mịch cũng là một điểm trừ đáng tiếc.

Ở một set đồ khác, chiếc vest vai bồng cũng làm Thúy Vân trông cứng nhắc hơn so với 2 đàn chị.Tag: bảng hiệu karaoke

Buu
Theo Vietnamnet