Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 7 năm, có một bé trai đã 5 tuổi. Hồi trẻ trai đến lúc mới cưới vợ, tôi cũng thuộc dạng máu mặt trong "chuyện ấy" phết đấy chứ. vậy mà 2 năm trở lại đây, cứ lâm trận được 5-7 phút là đã ”ỉu xìu" rồi, vợ tôi buồn ra mặt nên mình cũng chán.

Vợ thì lúc nào cũng mơn mởn, lại còn thuộc dạng hotgirl ở công ty nữa chứ. Khổ nỗi tôi "lực bất tòng tâm", trên bảo thì dưới chẳng chịu nghe nên nhiều lúc đơm mặc cảm, chán nản.

Để đổi thay tình thế, tôi tìm khá nhiều phương pháp. Từ rượu cắc kè, ba kích rồi viên sủi, nhưng đều chỉ được thời kì ngắn là đâu lại vào đấy. Lâm trận còn chả nổi 5 phút nữa. Nghĩ mà tự chán.

Sau mỗi lần "ấy" xong là tôi toàn phải vờ vịt ngủ luôn để tránh ánh mắt thất vọng của vợ. Mấy ông nói xem còn cái nhục nào hơn nữa cơ chứ. Vợ còn không "chiều" nổi thì còn nói gì đến làm việc lớn?

Dẹp luôn mấy cái món rượu ba kích, hàu, cá ngựa,... mất thời gian mà chả được tích sự gì. Dẹp hết! Quả đấy tôi quyết tìm sản phẩm lấy lại phong độ nhanh nhất có thể anh em ạ.


Vô tình đúng hôm đi nhậu với ông anh bên Nhật về thăm nhà. Ăn uống, hát hò chán chê rồi ông anh tôi mới rủ đi tăng 3. Kể cũng khá lâu rồi vì hổ ngươi chuyện chăn gối nên mấy anh em bạn kinh dinh rủ rê tôi cũng thường lảng tránh dù mất mặt lắm.

Sẵn tí hơi men, tôi bèn đem chuyện "ngầm" tâm can luôn với ông anh. Ai dè nghe đến đâu ông anh tôi cười đến đó: "Chú còn trẻ mà để vợ chê thế thì làm ăn lớn sao được, chú sờ thử lên đầu xem có mấy cái sừng rồi. Đi với anh,cho chú thử cái này hay lắm."

Nói xong ông ấy đưa cho tôi 1 viên thuốc ngựa thái https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html bảo tôi uống vào, tí nữa cứ tự tin mà "chiến".

Chẳng còn cách nào khác, tôi cũng uống thử. Thấy vị cũng thơm, mùi nhân sâm. mà quan yếu là, ngậm xong được 1 lúc thì tôi thấy người tê tê, râm ran hết cả lên.

Mấy phần mường tượng tiếp theo thì tôi để mấy ông mường tượng nhé. Viết lên đây vợ thấy thì chết tôi.

Mấy ông chỉ cần biết là lâu lắm rồi tôi mới trụ được lâu, cảm giác phê pha đến vậy. Gói gọn lại trong 1 từ: PHÊ !!!