Bên trong sản phẩm Âm đạo tự động rung xoay thụt siu kích thích có một âm đạo giả được làm chất liệu silicon y tế cao cấp trông suốt, bên trong âm đạo có những gai liti khi máy hoạt động sẽ tạo ra sự ma sát đáng kể lên bề mặt dương vật sẽ có cảm giác đê mê và có cảm xúc thăng hoa khi sử dụng sản phẩm này. Âm đạo tự động rung xoay thụt siu kích thích với các chức năng rung xoay, thụt tự động, nhiều chế độ khác nhau từ chậm cho đến nhanh cho bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo. Dòng Âm đạo tự động rung xoay thụt siu kích thích được thiết kế với chức năng thụt từ nhẹ cho đến mạnh giúp bạn có sự lựa chọn ăn nhập khi sử dụng sản phẩm này. Chức năng vừa xoay phối hợp với thụt: tính năng này là sự phối hợp hoàn hảo giữ xoay và thụt cũng có nhiều chế độ từ chậm đến nhanh từ nhẹ đến mạnh.sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật nhất khi bạn sử dụng.

Thông tin đồ chơi tinh dục giá rẻ thành phố ha nội rung xoay thụt siu kích thích:

Công dụng: Hỗ trợ thủ dâm cho nam, giải tỏa sinh lý tót vời

Tính năng: Rung,xoay, thụt với 10 chế độ mạnh nhẹ khác nhau

Có tiếng rên sống động

Chất liệu: Vỏ nhựa ABS cao cấp + Lõi Silicon y tế trong mềm mịn

kích tấc: 24cm x 8,4 cm

Nguồn: Chân cắm điện USB.

kiểu dáng sang, cao cấp phù hợp đi biếu tặng sếp, bạn bè.

Hãy sở hữu cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ tphcm tuyệt này. Bạn không cần dùng tay nữa mà có thể tự do làm tình, không cần dùng tay, quơ đều tự động.

Chất liệu Silicon siêu mềm sẽ ôm sát con ciu của bạn, tính đàn hồi co dãn cao sẽ vừa với tất tật mọi người.

Nhiều chế độ rung thụt xoay mạnh nhẹ tùy chỉnh sẽ đem lại sự phấn khích, cho các chàng trai sự thăng hoa trong từng lần thụt rung.

phương tiện luyện sự dẻo dai, sung mãn để chuẩn bị cho lần trước nhất không quá chóng vánh và nhanh ra.