Sản phẩm được thiết kế khá độc đáo với cơ chế hút xả không khí, chính đặc điểm này tạo nên tính năng co bóp se khít tạo cảm giác như được nàng bú mút “ cậu nhỏ” rất phê, cảm giác cương cứng đạt tới cực điểm của sự hưng phấn và khoái lạc. Âm đạo rung co bóp tự động cao cấp Leten AMT Aircraft Cup có tới 10 chế độ rung cực kỳ đa dạng, từ những làn sóng rung nhẹ nhõm cho đến mạnh mẽ mang đến những làn sóng tình liên hồi bất tận, kết hợp với sự co bóp se khít làm bạn tràn trề trong xúc cảm thăng hoa.


Sự sung sướng chưa dừng lại ở đó, khi Âm đạo rung co bóp tự động cao cấp Leten AMT Aircraft Cup có thể phát ra âm thanh của một cô gái đang làm tình hò la, rên rẩm vì sung sướng. Lúc này khiến cảm xúc của bạn trở nên cao trào, có cảm giác trước mắt bạn bây chừ như là một cô nàng nóng bóng hấp dẫn đang phục vụ bạn. Âm đạo rung co bóp tự động cao cấp Leten AMT Aircraft Cup sẽ là sự lựa chọ hoàn hảo dành cho bạn, nó như một người yêu thực thụ khiến bạn không còn cảm thấy sự cô đơn và mang lại cảm xúc ngọt ngào như được làm tình với cô nàng nóng bỏng xinh đẹp.

Tính năng nổi trội của Âm đạo rung co bóp tự động cao cấp Leten AMT Aircraft Cup
- Sản phẩm được làm chất liệu silicone cao cấp mềm mịn rất an toàn và không ây bất kỳ tác hại nào cho người dùng, nó giống âm đạo của phụ nữ tạo cảm giác gần gũi và chân thật.
- Sản phẩm sextoy nam này có 2 chế độ hoạt động khác nhau:
+ Đối với chế độ thường ngày bạn có thể điều chỉnh từng chế độ rung và sự co bóp qua phím điều khiển để cảm nhận sự hưng phấn và khoái cảm khác nhau từ mỗi chế độ.
+ Đối với chế độ sáng dạ, thì Âm đạo rung co bóp tự động cao cấp Leten AMT Aircraft Cup này có tính năng cảm biến chuyển động, khi tần số rung và cường độ co bóp sẽ đồng bộ với hoạt động rung lắc của người sử dụng.
- Chức năng rung có một chế độ rung đặc biệt, chế độ này sẽ mang lại xúc cảm cao trào mạnh mẽ nhất giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái.
- Ở chế độ thông thường Âm đạo rung co bóp tự động cao cấp Leten AMT Aircraft Cup có 10 kiểu âm thanh khác nhau, mỗi tiếng rên rỉ sẽ tương ứng với 1 chế độ rung, còn chế thông minh tiếng rên rẩm hò hét được tạo ra theo hoạt động rung lắc của người dùng và được tự động thay đổi theo cường độ rung lắc người dùng tạo ra.