Đá bóng, môn thể thao vua phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia với số lượng đông đảo fan yêu thích trên thế giới. ở Viêt nam cũng là như thế, chính vì như vậy nên có nhiều phong trào, giải thi đấu Đá bóng được tổ chức không những tại các trường học, Cửa hàng mà còn rất nhiều tại các đơn vị ở các địa phương khác nhau trên cả nước. Để tôn vinh tinh thần thể thao, tinh thần thi đấu; việc in cúp lưu niệm trao giải cho các cuộc tranh tài Bóng đá và trao cúp lưu niệm Đá bóng là phần thưởng vinh danh đối với người tham gia, đặc biệt ý nghĩa hơn dành cho bản thân người chiến thắng.

cúp dành cho phong trào các giải Đá bóng thường được phân chia thứ hạng từ thấp đến cao tương ứng với các vị trí đạt được trong thi đấu. Tuy thế, dù ở thứ hạng nào, cúp làm quà tặng lưu niệm Bóng đá vẫn được người nhận coi trọng và xem là món quà đáng tự hào nhất cho quá trình phấn đấu của mình.1. Sự ra đời của chiếc cúp lưu niệm, cũng ý nghĩa biểu tượng trong thể thao Đá bóng phong trào.

cúp Đá bóng bắt nguồn giống những chiếc cúp làm quà tặng lưu niệm vàng, cúp lưu niệm bạc và cúp làm quà tặng lưu niệm đồng trong các giải Đá bóng. Nó có ý nghĩa biểu trưng tôn vinh sự công hiến cho thể thao Bóng đá, cổ vũ cho sự cố gắng tập luyện và vinh danh cho người chiến thắng. cúp lưu niệm trong các giải phong trào Bóng đá còn như một lời cảm ơn, sự động viên hay đơn thuần hơn là một món quà lưu lại những kỉ niệm.

2. một vài loại cúp lưu niệm thể thao dành cho các phong trào Bóng đá Hiện Nay.

cúp làm quà tặng lưu niệm thể thao thông thường có 2 phần chính là thân và đế. Phần thân nơi chính yếu để biểu đạt nội dung cần truyền thông, nội dung phong trào hay nội dung theo yêu cầu tuyên truyền của đơn vị chủ thể tổ chức. Cũng chính vì điều này nên cần lựa chọn những nơi in cúp làm quà tặng lưu niệm có Uy tín, tay nghề cao, Uy tín tốt để có được chiếc cúp lưu niệm đẹp và ý nghĩa dành cho giải Đá bóng phong trào của mình các bạn nhé. một vài loại cúp lưu niệm dành cho bóng đá:

– cúp làm quà tặng lưu niệm Đá bóng pha lê.

Là loại cúp được kinh doanh lẻ và sỉ bằng vật liệu pha lê long lanh với phần chân đế thông thường cũng là pha lê màu trắng hay màu sắc khác tùy theo nhu cầu. cúp lưu niệm này có thể thiết kế được rất nhiều kiểu dáng tinh tế mang tính thẩm mỹ cao và Cao cấp. Đặc thù loại cúp làm bằng pha lê có độ bền cao theo thời gian. điểm lợi của cúp làm quà tặng lưu niệm loại này có thể chọn khó mẫu nào đẹp, kích thước phù hợp cũng như in hoặc khắc nội dung theo yêu cầu lên mặt hàng.

Giá các loại cúp pha lê giành cho trao giải Đá bóng thường không quá rẻ vì thùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế cũng như việc in khắc trên phần thân.

– cúp kim loại sơn phủ mạ vàng, bạch kim, v.v…

cúp Đá bóng kim loại mạ vàng thông thường phần thân làm bằng kim loại, và thường được mạ một lớp màu vàng bên ngoài. Có thể kết hợp giữa pha lê và kim loại và thường được mạ một lớp màu vàng bên ngoài, phần chân đế bằng gỗ hoặc bằng pha lê. Trong thi đấu thể thao thường gặp các dạng thường thấy như cúp lưu niệm hình tròn có dây đeo, cũng có thể thấy các dạng khác cùng với họa tiết trang trí Tùy thuộc nhu cầu của đơn vị tổ chức và trao giải.

Loại cúp làm quà tặng lưu niệm này do được làm bằng kim loại mạ vàng, khả năng bền màu lâu phai mờ được đánh giá rất cao. Loại cúp Bóng đá kim loại mạ vàng cũng được in khắc nội dung cần truyền thông hay tuyên truyền của chủ thể tổ chức. Đẹp và Cao cấp với họa tiết trang trí cầu kỳ, độ bền bỉ và Cao cấp là điều không cần bàn cãi. Giá loại cúp lưu niệm Bóng đá này cũng Tùy thuộc kiểu dáng thiết kế và vật liệu.

– cúp làm bằng chất liệu nhựa.

Đây là loại cúp làm quà tặng lưu niệm Đá bóng Giá rẻ nhất, mẫu cúp thể thao bằng nhựa phù hợp để trao giải giải Đá bóng phong trào, quy mô nhỏ thường thấy trong các giải phong trào trường học hay đối tượng học sinh. cúp lưu niệm được làm tự nhựa cứng, bề mặt được phủ sơn vàng bóng, kích thước vừa phải. Lấy hình ảnh cầu thủ đi bóng làm chủ đạo. Chân đế có thể dán, in logo, hình ảnh giải đấu.

3. In cúp lưu niệm Bóng đá Giá tốt theo yêu cầu ở HCM.

Để có được những chiếc cúp lưu niệm trao giải Bóng đá đẹp rất nhiều ý nghĩa cũng như giá thành phù hợp, nếu như không phải nói là rẻ nhất thì khách hàng cần thiết list danh sách Xưởng, đơn vị in cúp lưu niệm đá Giá tốt theo yêu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi, Công ty kỷ niệm chương InLogo, hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng. Nơi các bạn được tư vấn, tham khảo và so sánh. quý khách có thể tham khảo một vài mặt hàng mẫu được đăng trên website: https://kyniemchuonginlogo.com/ và được đăng tải trên các trang, để xem những giá trị thật mà chúng tôi mang đến cho đối tác của mình.

Cửa hàng chúng tôi chuyên về kinh doanh lẻ và sỉ, in cúp làm quà tặng lưu niệm Bóng đá, kỷ niệm chương tại TPHCM. Với mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và dịch vụ sản xuất kỷ niệm chương, tặng phẩm vinh danh theo yêu cầu.

Cửa hàng kỷ niệm chương INLOGO

Trụ sở 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

Hotline: 0901902762

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:30 (T.2 – T.7)

– Tham khảo một số mẫu cúp lưu niệm pha lê trao giải

Dưới đây là một vài mẫu để tham khảo, xem thêm ở mục Mặt Hàng cũng như liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được mẫu cúp ưng ý cho giải phong trào thể thao của các bạn.

In Cúp Lưu Niệm