Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Rockman là viên sủi tăng cường sinh lực gần như đầu tiên tại Việt Nam được chiết xuất từ Trứng kiến Gai Đen, dâm dương hoắc, cốt toái bổ, nhục thong thả, ba kích tím toàn những vị thảo dược quý mang tới hiệu quả chóng vánh và an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế tác dụng của Viên sủi Rockman

Đàn ông ngoài 30 được coi như đang ở độ “chín”: thành công một mực trong sự nghiệp, gia đình ổn định, tài chính tự chủ. Đời sống chăn gối chính là mảnh ghép rút cuộc để làm nên cuộc sống viên mãn của người đàn ông.


Nhưng, theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ (AAES), ở nam giới sau tuổi 30, nồng độ hormone sinh dục nam testosterone bắt đầu suy giảm và ngày một giảm mạnh đối với người đã bước qua tuổi 40, gây ra hội chứng mãn dục nam.

Cốt toái bổ: 500mg

Đỗ trọng: 500mg

Sâu chít: 100mg

Dâm dương hoắc: 100mg

Ba kích tím: 100mg

Nhân sâm: 50mg

Quế nhục: 30mg

Triptophan (chiết xuất từ trứng kiến gai đen): 10mg

Nấm đông trùng hạ thảo: 5mg

Tác dụng của Viên sủi Rockman:

- tương trợ bổ thận, tráng dương

- Hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý của nam giới

Khi nồng độ Testosterone sụt giảm, phái mạnh đích thực phải đổi mặt với nguy cơ khủng hoảng toàn diện từ tâm lý tới sinh lý và sức khỏe toàn thân. Testosterone thấp khiến 91% nam giới giảm thèm muốn, 79% rối loạn cương, 89% mệt mỏi dai dẳng, 77% suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch…
Ở Việt Nam, theo số liệu tại khoa Nam khoa BV Bình Dân (TP.HCM), những trục trặc trong sinh hoạt gối chăn khiến 93.5% nam giới nản, 82.4% lo sợ khi quan hệ tình dục và 53.7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng bít tất tay sau mỗi lần giao hợp không thành công.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Rockman bên cạnh thành phần thảo dược tự nhiên như: Đỗ trọng – Ba kích tím – Dâm dương hoắc – Cốt toái bổ… thì còn có thêm một dược liệu quý là: Trứng kiến gai đen.

Theo kinh nghiệm dân gian, nam giới liền tù tù dùng trứng kiến gai đen thân sẽ khỏe mạnh, trí tuệ sáng láng, dồi dào thể lực, giúp tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn và cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý hiệu quả.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trứng kiến gai đen chứa 31 yếu tố vi lượng cùng các vitamin A, D,E, B1, B2, B12. Giá trị dinh dưỡng lại rất cao, riêng chất đạm chiếm tới 42 - 67%, bao gồm 17 axit amin trong đó 8 axit amin không thay thế được.

Đặc biệt, trong trứng kiến gai đen còn có Trytophan là một axit amin thiết yếu của thân giúp tổng hợp protein song song là chất trung gian truyền dẫn các tín hiệu thần kinh trung ương.

cả thảy những thành phần này hiệp đồng tác dụng bồi dưỡng sức khỏe tổng thể đặc biệt là coi ngó sức khỏe thần kinh trung ương giúp phái mạnh có được thể lực sung mãn, giúp phục hồi và tăng cường mãnh lực cho phái mạnh và là bí quyết để phái mạnh nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình.

Đối tượng sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung Rockman

- Nam giới trên 18 tuổi, Sinh Lý Yếu

- Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu